Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Băng Tải Thành Công với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm tham gia và thi công nhiều dự án với quy mô lớn, nhỏ và có vai trò quan trọng như nhà máy khai thác quặng, xi măng, thức ăn gia súc, phân bón, hóa chất, công nghiệp…

Chúng tôi có khả năng và năng lực Tư vấn thiết kế, sản xuất, nâng cấp và lắp đặt các Hệ thống băng tải, Băng chuyền cho các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, các nhà máy, các ngành may mặc, thực phẩm, điện tử, khu chế xuất, các khu công nghiệp. Phương châm của Băng tải Thành Công mong muốn phục vụ tất cả các khách hàng “An toàn – Chất lượng – Hiệu quả”

Thành Công cung cấp nhiều giải pháp kinh nghiệm thi công, vận hành nhiều dây chuyền, hệ thống phức tạp vì vậy chúng tôi luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng trong các dự án. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được cung cấp dịch vụ trọn gói của chúng tôi gồm Lập dự án

  1. Thiết kế, thi công chế tạo
  2. Lắp đặt, hướng dẫn vận hành
  3. Nghiệm thu và bàn giao công trình
  4. Bảo hành và bảo trì.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA THÀNH CÔNG

Băng tải Thành Công với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất. Mục tiêu chủ yếu của Công ty TNHH Băng Tải Thành Công là nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển hệ thống quản lý để phấn đấu trở thành một công ty Băng tải hàng đầu khu vực trong tương lai.

QUY TRÌNH CHẾ TẠO CỦA THÀNH CÔNG

Khảo sát → Thiết kế → Chế tạo → KCS → Lắp đặt → Thử tải → Bảo hành

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp xây dựng dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, tối ưu năng suất lao động, tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với Băng tải Thành Công qua hotline 0909 704 744 (Mr. Ngọc) để được phục vụ tốt nhất.

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!