Băng tải vận chuyển pallet

Thông tin chính sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Băng tải vận chuyển pallet
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Bảo hành: 1 năm
 • Tải được sản phẩm với khối lượng lớn. Bền, tiết kiệm điện, dễ vận hành và bảo trì.

Thông số kỹ thuật băng tải vận chuyển pallet

 • Kích thước: theo yêu cầu khách hàng
 • Thanh dẫn hướng pallet
 • Động cơ 0.75Kw, tủ điện điều khiển động cơ: PLC, rơ le, biến tần, nguồn,…
 • Hệ thống nguồn khí SMC: Van điện tử, tiết lưu, đế van, bộ lọc, cút kép giảm âm,..
 • Xích roller, thanh roller, chân tăng chỉnh, sensor, xy lanh Stopper SMC,…
 • Cụm hồi Pallet tự động
 • Thanh nhôm định hình dẫn xích
 • Động cơ 0.75Kw, Sensor,…
 • Cụm nâng hạ Pallet (Unload)
 • Thanh roller, thanh dẫn hướng
 • Cụm nâng Pallet (Load)

Mô tả băng tải vận chuyển pallet

 • Việc thiết kế và sử dụng băng tải pallet mang lại sự tiện lợi lớn cho việc vận chuyển và quản lý hàng hóa của kho hàng. ; PTS2 Đây là băng tải xích, và khả năng vận chuyển của nó được cải thiện rất nhiều so với PTS1, phù hợp với tải trung bình; PTS4 và PTS5 sử dụng truyền tải xích và bánh răng côn, chủ yếu được sử dụng cho tải nặng và được sử dụng rộng rãi trong nhà máy tự động hóa, thiết bị gia dụng, điện tử, đặc biệt là phụ tùng ô tô. Phụ tùng và các lĩnh vực khác.
 • Hệ thống vận chuyển tự động pallet là một phần quan trọng của kho hàng tự động, nó có vai trò liên kết các trạm hậu cần khác nhau. Nó kết nối người và trạm, trạm và trạm, chế biến và lưu trữ, chế biến và lắp ráp và các liên kết hậu cần khác cùng một lúc thời gian. Nó có chức năng lưu trữ tạm thời và đệm vật liệu. Thông qua việc sử dụng hợp lý hệ thống vận chuyển tự động pallet, sự kết nối giữa các quy trình khác nhau có thể được thực hiện chặt chẽ hơn và nâng cao hiệu quả sản xuất. Đây là một phương pháp điều chỉnh không thể thiếu trong liên kết logistics.
 • Trong hệ thống vào và ra của nhà kho tự động, các chức năng của hệ thống vận chuyển pallet tự động thường bao gồm vận chuyển, tiếp nhận, xử lý và lưu trữ vật liệu và thường bao gồm việc hoàn thành các chức năng kiểm tra kích thước, cân và nhận dạng tự động. Vận chuyển hàng hóa pallet từ địa điểm A đến địa điểm B, hoàn thành chức năng chuyển không-thời gian của pallet và vật liệu, và các chức năng khác được hoàn thành trong quá trình này. Hệ thống vận chuyển tự động pallet thường được chia thành các chế độ sau:

1) Chế độ băng tải pallet

 • Cái gọi là chế độ băng tải là một hệ thống vận chuyển pallet tự động bao gồm các băng tải tự động khác nhau. Băng tải pallet có nhiều dạng khác nhau như dạng con lăn, dạng xích, dạng con lăn, dạng tấm, bệ nâng,… Trong hệ thống kho tự động, để đáp ứng yêu cầu của hệ thống về sức chứa của hàng hóa pallet thì loại con lăn có khả năng vận chuyển cao hơn Hiệu quả thường được lựa chọn. Băng tải xích tạo thành một hệ thống vận chuyển pallet tự động. Theo nhu cầu vận chuyển tự động, một loại đơn vị băng tải có thể được sử dụng để tổng hợp một hệ thống vận chuyển tự động pallet với các chức năng cụ thể, hoặc theo nhu cầu, một số loại băng tải có thể được kết hợp để tạo thành một hệ thống vận chuyển tự động pallet với các chức năng cụ thể .

2) Chế độ con thoi qua lại của băng tải pallet

 • Xe đưa đón qua lại là một loại phương tiện xử lý vật liệu có bánh xích mới có thể nhanh chóng di chuyển trên một đường cố định để hoàn thành công việc xử lý vật liệu. Trong một số điều kiện đặc biệt, hệ thống xử lý vật liệu tự động bao gồm các con thoi chuyển động qua lại rất đơn giản và thuận tiện. Ví dụ, bên ngoài nhà kho ba chiều nhiều làn, để hoàn thành hoạt động tự động của pallet ra vào kho, thông thường cần phải vận chuyển pallet theo chiều ngang so với lòng đường. Đây là một phương thức lý tưởng để sử dụng một con thoi qua lại để đạt được điều này.
 • Băng tải vận chuyển pallet có thể được chia thành băng tải dạng con lăn theo hình thức bố trí có thể được chia thành dòng con lăn băng tải ngang, dòng con lăn băng tải nghiêng và dòng con lăn quay.
  Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của pallet : chiều rộng  của đường lăn, 1200 mm, v.v.

 • Đặc điểm thiết bị: Dễ dàng kết nối và lọc giữa các dây chuyền logistics. Có thể sử dụng nhiều đường lăn và các thiết bị vận chuyển khác hoặc máy móc đặc biệt để tạo thành một hệ thống vận chuyển logistics phức hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu công nghệ khác nhau. Con lăn băng tải pallet có thể được sử dụng để tích tụ và vận chuyển vật liệu.  Băng tải vận chuyển pallet có cấu trúc đơn giản, độ tin cậy cao, sử dụng và bảo trì thuận tiện.Nó là thiết bị vận chuyển kinh tế nhất và đơn giản nhất. Nó dựa vào ngoại lực để đáp ứng các yêu cầu vận chuyển vật thể.
 • Vật liệu băng tải vận chuyển pallet , thép cacbon mạ kẽm, thép không gỉ, mạ niken và các vật liệu khác có đường kính và chiều dài khác nhau của các con lăn khác nhau để đáp ứng các thiết bị phân phối có chiều rộng và chiều dài khác nhau.

 • khung băng tải vận chuyển pallet: thép cacbon phun sơn, thép cacbon phun nhựa, thép không gỉ và nhôm hợp kim.con lăn  băng tải pallet thường được sử dụng trong các dây chuyền kết hợp khác nhau.  dây chuyền băng tải pallet là một thiết bị vận chuyển liên tục thông thường. Nó có rõ ràng Ưu điểm khi vận chuyển thành phẩm, không chỉ kết nối được với quá trình sản xuất mà còn có thể tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất, do đó, nó có thể được sử dụng trong điện tử, điện gia dụng, y học, hóa chất, phần cứng, thực phẩm, đồ uống , hàng dệt may và vật liệu xây dựng. Và tất cả các loại hình vận tải hậu cần, đặc biệt là trong các dây chuyền chế biến, lắp ráp, đóng gói, bảo quản và lắp ráp khác đã được sử dụng rộng rãi.
 • Băng tải vận chuyển pallet được thiết kế tiên tiến và sử dụng linh hoạt nên được người dùng đón nhận và dẫn đầu về thiết bị truyền tải Mỗi đơn vị của nó có thể bao gồm 8 con lăn, mỗi đơn vị có thể được sử dụng độc lập hoặc nhiều đơn vị có thể được kết nối và sử dụng, rất dễ lắp đặt. Băng tải pallet và tỷ lệ giữa trạng thái dài nhất và ngắn nhất của một đơn vị có thể đạt 3 lần. Băng tải con lăn có thể thay đổi hướng vận chuyển linh hoạt và nhiệt độ tối đa có thể lớn hơn 180 ° C.

 • Băng tải vận chuyển Pallet được thiết bao gồm băng tải xích tải nặng, băng tải con lăn xích truyền động , và bàn xoay con lăn . Băng tải con lăn điều khiển bằng xích có khả năng xử lý tải trọng lên tới 2500 kg. Băng tải con lăn được thiết kế chắc chắn tuổi thọ cao, tùy theo tải trọng sử dụng cho một loạt các ứng dụng bao gồm phân phối hàng hóa , chuyển thùng phi , xử lý nguyên liệu, chế biến thực phẩm, vận chuyển, nhận hàng, và lắp ráp sản phẩm thủ công. Băng tải pallet điều khiển bằng xích sử dụng một sự sắp xếp chuỗi liên tục được cấp nguồn, mang theo một loạt các mặt dây đơn. Chúng chủ yếu được sử dụng để vận chuyển tải trọng đơn vị nặng. Băng tải xích thường dễ lắp đặt và bảo trì  tối thiểu cho người  dùng.
 • Băng tải Pallet cung cấp một phương tiện vận chuyển, tích lũy, nâng hạ và phân loại tải trọng nặng thay thế cho việc xử lý thủ công bằng xe nâng. Băng tải Pallet là một giải pháp phù hợp cho tất cả các cơ sở sản xuất, nhà kho. băng tải pallet được tin tưởng để tăng tính linh hoạt trong quá trình vận chuyển khi giảm chi phí vận hành chung.

 • Một hệ thống băng tải Pallet có khả năng tự động hóa truyền tải số lượng lớn hàng hóa nhanh gọn. Băng chuyền tải Pallet là giải pháp truyền tải tốt nhất khi kích thước tải quá lớn và quá nặng. Hệ thống băng tải Pallet thể hiện sự kết hợp lý tưởng giữa hiệu quả của cần cẩu xếp chồng và quá trình nhập, gửi và xử lý của các đơn vị tải.
 • băng tải thành công có nhiều lựa chọn các bộ phận và phụ kiện cho băng tải pallet cho tất cả các kiểu dáng và mẫu mã. Hệ thống băng tải Pallet được thiết kế để chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất và tải nặng nhất với thời gian bảo trì và thời gian dừng tối thiểu. Khách hàng đánh giá cao sản phẩm của chúng tôi vì các tính năng đặc biệt như kết cấu chắc chắn, độ tin cậy, thân thiện với người dùng, chống ăn mòn, vận hành dễ dàng, hiệu suất tuyệt vời và nhiều tính năng khác.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG CỦA SẢN PHẨM .

 • Băng tải vận chuyển pallet Sau khi thiết bị được lắp đặt, cung cấp hướng dẫn và đào tạo miễn phí cho người vận hành do công ty bạn chỉ định để họ có thể nắm vững phương pháp vận hành của thiết bị và thực hiện bảo trì chung.
 • Bảo hành miễn phí một năm được cung cấp cho sản phẩm kể từ ngày thiết bị băng chuyền chiên  được nghiệm thu và đưa vào sử dụng, (bao gồm chi phí cho các bộ phận bị hư hỏng tự nhiên, ngoại trừ các bộ phận điện tử của công ty bạn bị hư hỏng do vận hành không đúng cách, chỉ phí vật liệu thích hợp sẽ được tính sau khi thương lượng.). Sau khi hết thời hạn bảo hành, công ty chúng tôi bảo hành vĩnh viễn cho sản phẩm, và chỉ thu phí chi phí hợp lý, miễn phí nhân công.
 • Để đảm bảo thiết bị của công ty bạn đạt được kết quả hoạt động lý tưởng nhất và tiết kiệm chi phí bảo trì của công ty, chúng tôi đảm bảo rằng nhân viên chuyên môn và kỹ thuật có liên quan thường xuyên được cử đến để đại tu và bảo dưỡng sản phẩm trong thời gian bảo hành.
 • Khi thiết bị gặp sự cố, tôi sẽ nhanh chóng thu xếp bảo trì tại chỗ sau khi nhận được thông báo từ Quý công ty để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường.

    Công ty TNHH Băng tải Thành Công

 • Địa chỉ: 63N đường HT5, Khu phố 3, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0909 704 744 (Mr. Ngọc)
error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!