Băng chuyền sấy

Thông tin chính sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Băng chuyền sấy
 • Xuất xứ: Thành Công
 • Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan về băng chuyền sấy

 • Băng chuyền máy sấy nông sản nổi lên như một ngành phát triển lĩnh vực mới ở nước ngoài những năm gần đây và đời sống người dân ngày càng được nâng cao  đã thúc đẩy các doanh nghiệp chuyển mô hình sấy nông sản bằng phương pháp thủ công sang mô hình sấy bằng băng tải băng chuyền công nghiệp . không  phụ thuộc vào thời tiết các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài mà vẫn đạt năng xuất và hiệu quả  cao .

 • Băng tải sấy thực phẩm có đặc điểm hiệu suất trao đổi nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng máy ứng dụng luồng gió lưu thông tuần hoàn thổi thẩm thấu nhiệt. tuần hoàn được nhiệt lượng dư thừa điều khiển các vùng nhiệt độ thay đổi dễ dàng phù hợp với từng giai đoạn sấy khác nhau từ sấy thô đến sấy tinh.
 • Băng tải lưới chịu nhiệt được làm bằng vật liệu inox  một hóa chất hữu cơ, có tính chất chịu nhiệt và không kết dính. Nó tạo ra nhiều đặc tính tốt mà các loại chất dẻo khác không có được như: Độ bền nhiệt cao, không bắt cháy, hệ số ma sát nhỏ, độ chống mài mòn cao…

 • Băng chuyền máy sấy nông sản nổi lên như một ngành phát triển lĩnh vực mới ở nước ngoài những năm gần đây và đời sống người dân ngày càng được nâng cao  đã thúc đẩy các doanh nghiệp chuyển mô hình sấy nông sản bằng phương pháp thủ công sang mô hình sấy bằng băng tải băng chuyền công nghiệp . không  phụ thuộc vào thời tiết các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài mà vẫn đạt năng xuất và hiệu quả  cao .

 • Băng tải sấy thực phẩm có đặc điểm hiệu suất trao đổi nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng máy ứng dụng luồng gió lưu thông tuần hoàn thổi thẩm thấu nhiệt. tuần hoàn được nhiệt lượng dư thừa điều khiển các vùng nhiệt độ thay đổi dễ dàng phù hợp với từng giai đoạn sấy khác nhau từ sấy thô đến sấy tinh.
 • Băng tải lưới chịu nhiệt được làm bằng vật liệu inox  một hóa chất hữu cơ, có tính chất chịu nhiệt và không kết dính. Nó tạo ra nhiều đặc tính tốt mà các loại chất dẻo khác không có được như: Độ bền nhiệt cao, không bắt cháy, hệ số ma sát nhỏ, độ chống mài mòn cao…

 • “Ưu điểm khi chọn băng chuyền sấy 1 tầng ” được giới thiệu chi tiết trong  sản xuất với ưu điểm là kết cấu đơn giản , năng xuất cao sản lượng cao, tiêu thụ năng lượng thấp và vận hành thuận tiện. Máy có cấu tạo chủ yếu là hệ thống băng tải , hệ thống băng tải cấp liệu , thiết bị truyền động, thiết bị nhiệt .Máy sấy lưới dạng hộp do nhà máy của chúng tôi phát triển có thể sấy nguyên liệu với độ ẩm 90% thành thành phẩm cùng một lúc. Nhằm vào đặc điểm của vật liệu là dễ kết tụ và kết tụ trong quá trình sấy, cấu trúc tấm vật liệu của máy sấy 1 tầng chung được thay đổi và thiết bị tự làm sạch kết hợp được sử dụng, giúp mở rộng đáng kể phạm vi ứng dụng của máy sấy đơn . – Máy sấy dạng nhiều tầng , không chỉ sấy được tất cả các loại thực phẩm mà còn có thể sấy được tất cả các loại vật liệu có độ nhớt cao.

Đặc điểm băng tải sấy một tầng

 • Đối với thiết bị sấy băng tải sấy một tầng  tiết kiệm năng lượng mới, bộ máy sấy Băng tải  có chức năng hút ẩm, sưởi ấm, làm mát, nhiệt độ khí thải, thông gió là các thiết bị  nói chung.
 •  Việc sử dụng công nghệ hút ẩm hiệu ứng kép ở giữa trao đổi nhiệt, nhiệt độ và hút ẩm, cải thiện đáng kể tỷ lệ hiệu suất hút ẩm và có hiệu quả tiết kiệm năng lượng rõ ràng.
 • Băng chuyền sấy đột phá nút thắt kỹ thuật của máy hút ẩm truyền thống và máy sấy hút ẩm cung cấp nhiệt thông thường: giải quyết các vấn đề kỹ thuật về hiệu suất hút ẩm kém hoặc thậm chí chạy không tải (máy nén hoạt động không loại bỏ nước) của thiết bị hút ẩm truyền thống trong điều kiện nhiệt độ cao và độ ẩm thấp.
 • Thiết kế bộ thu hồi nhiệt khí giảm thất thoát nhiệt thải và tiết kiệm năng lượng toàn diện tốt hơn
 • Chức năng hút ẩm sơ bộ không khí có thể đảm bảo làm khô không khí trong lành, phù hợp với quy trình sấy nghiêm ngặt;
 • Hệ thống nhiệt nhiệt độ cao là một trong những loại thiết bị sấy thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng này sẽ không tạo ra bất kỳ chất độc hại nào trong quá trình sấy và sẽ không có khói hoặc ngọn lửa mở trong quá trình sấy. Nhiệt độ và độ ẩm có thể được điều chỉnh theo các đặc điểm của vật liệu khô, và mức độ thông minh cao.
 • Quá trình sấy không yêu cầu giám sát đặc biệt, sau khi vật liệu được làm khô hoặc đạt đến nhiệt độ sấy, thiết bị sẽ tự động tắt để đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng, thiết bị chạy ở nhiệt độ và áp suất bình thường. Đặc điểm lớn nhất là tiết kiệm năng lượng , tiết kiệm năng lượng hơn so với sưởi bằng điện. Lò vi sóng hồng ngoại, … có thể tiết kiệm hơn 50% năng lượng, tiết kiệm 40% năng lượng so với đốt dầu, tiết kiệm 20% -30% năng lượng so với đốt than và thiết bị sẽ tạo ra khí lạnh trong quá trình sấy và không khí lạnh có thể được xả trực tiếp vào phân xưởng để tăng nhiệt độ trong phòng.

Nguyên lý làm việc băng chuyền sấy nhiều tầng .

 • băng chuyền  sấy nhiều tầng chính của máy sấy băng tải  lưới là trải đều vật liệu trên đai lưới, và nó được dẫn động bởi thiết bị truyền động để di chuyển qua lại trong máy sấy. Dòng khí nóng đi qua vật liệu và hơi nước được xả ra khỏi máy sấy, thoát ra khỏi lỗ ẩm để đạt được mục đích làm khô.
 • Băng tải lưới sử dụng đai lưới thép và chiều dài của thân hộp bao gồm các phần tiêu chuẩn. Để tiết kiệm không gian, máy sấy có thể được làm thành loại nhiều lớp. Loại thông thường có hai lớp  và ba tầng,  và năm tầng., chiều dài 6-40 m, chiều rộng hiệu dụng 0,6-3,0m.
 • Máy sấy dạng băng tải lưới bao gồm đầu hữu cơ, phần sấy, đuôi, đai lưới, đai lưới, thiết bị truyền động, ống dẫn khí vào, ống thoát khí, quạt (nguồn khí nóng khác), v.v.
 • Đầu băng tải sấy của vật liệu đi vào từ từ qua quá trình sấy để làm khô Tốc độ tuyến tính của đai lưới phụ thuộc vào loại vật liệu và độ ẩm. Hướng dòng khí thông qua áp suất âm và khe hút gió xốp để đảm bảo khu vực làm khô hiệu quả, luồng không khí và tốc độ gió được phân bổ đồng đều, và cải thiện hiệu quả sấy khô.
 • Để có được hiệu quả sấy tốt nhất và sản lượng thích hợp, độ ẩm của vật liệu, tốc độ tuyến tính của đai lưới, lượng phân phối không khí và nhiệt độ không khí phải được kết hợp hợp lý, hợp lý và hữu cơ.

Một số tính năng vượt trội của băng tải sấy chịu nhiệt

 • Băng tải sấy có Hệ số ma sát cực kỳ thấp,bề mặt lưới Không bám dính  với bất cứ loại vật liệu nào giúp băng tải luôn giữ được vệ sinh sạch đẹp, Độ cách điện đạt mức lý tưởng đảm bảo an toàn .
 • Băng chuyền sấy lưới chịu nhiệt có  sử dụng  lưới inox hoặc dây băng tải có lỗ chịu nhiệt và con lăn đỡ lưới nhằm tăng cường khả năng trượt, giảm thiểu khả năng tắc nghẽn nguyên liệu trên băng tải vận chuyển.
 • Băng tải lưới hay thường  gọi lưới chịu nhiệt inox  có khả năng chịu nhiệt là một trong những thiết bị rất được sử dụng phổ biến trong các ngành bao bì, dệt may và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác. Lưới chịu nhiệt được làm bằng vật liệu inox hay bông thuỷ tinh có các tính năng ưu việt như khả năng chịu nhiệt cao, tính mềm dẻo, hệ số giãn dây nhỏ …
 • khả năng chịu được nhiệt độ cao, cho dù khi vận hành trong khoảng nhiệt độ  (80° – 260°)c.
 • Tính mềm dẻo và khả năng linh hoạt của lưới băng tải chịu nhiệt  Trong trường hợp vật liệu không may bị cuốn vào trong puli truyền động, lưới băng tải thì đối với cuộn càng nhỏ băng tải lưới sẽ càng trở nên linh hoạt hơn.
 • Khả năng bay hơi khi sử dụng lưới băng tải: Trên bề mặt của vật liệu băng tải được thiết kế với thể từ thô, xốp đến siêu nhẵn. Vì thế,  khả năng bay hơi sẽ có thể cho ra những kết quả như mong muốn.lưới chịu nhiệt inox  có các kích thước 1×1 (mm), 2×2.5 (mm), 4×4 (mm), 10×10 (mm)
 • Sức bền, chịu lực của băng chuyền sấy   Đối với các trường hợp như vỡ, kéo căng hay bị rách thì băng tải ,băng chuyền có khả năng chịu tải được thể trọng bao nhiêu thì nó có thể chịu được sức căng bấy nhiêu.
 • Sản phẩm băng tải lưới inox  có khả năng chống các hoá chất, chống ẩm, vi khuẩn và các độc tố khác.

Ứng dụng băng chuyền sây chịu nhiệt :

 • Băng chuyền sấy được ứng dụng nhiều trong ngành nông nghiệp ,thực phẩm, sản phẩm sấy rau củ quả,  sấy quần áo , sấy vải , sấy nguyên liệu thuốc bắc, sấy các loại sản phẩm thủy sản khô , thức ăn chăn nuôi, ngành hóa chất  được ứng dụng hiệu quả cho các nguyên liệu dạng rời , lát, cục, hạt…
 • ứng dụng trong băng chuyền  sấy 1 tầng hoặc băng chuyển sấy nhiều tầng  Các tầng băng tải của hệ thống sấy này có thể chứa được nhiều nguyên liệu và số tầng băng tải có thể thiết kế làm  nhiều tầng, tăng diện tích sấy cũng như tiết kiệm diện tích nhà xưởng. băng tải lưới dùng loại thép không gỉ, phù hợp cho nhiều nguyên vật liệu khác nhau.
 • Nhiệt độ sấy hoàn toàn được điều chỉnh và tốc độ điều chỉnh phù hợp cho từng loại vật liệu  Và tính chất ẩm của sản phẩm. băng tải sấy chịu nhiệt  là thiết bị tiết kiệm nhân công và linh động trong mọi thời tiết
 • Băng tải sấy nhiều tầng  được ứng dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, ngành thủy sản hoặc dây chuyền sấy củ, quả…  với nhiều tính năng ưu việt mà các loại lưới khác không thể đáp ứng được :
 • Trong dây chuyền sấy thực phẩm Lưới tải bằng inox một tầng hoặc nhiều tầng  đảm bảo được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm như khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa , có hiệu suất nhiệt độ cao , bề mặt lưới băng tải bằng phẳng giúp quá trình chuyển nguyên liệu được dễ dàng , độ bền kéo cao không bị dãn trong suốt quá trình làm việc ngoaì yếu tố trên yếu tố quan trọng khác bề mặt lưới băng tải inox thông thoáng giúp quá trình vệ sinh và quá trình làm khô sản phẩm được dễ dàng .
 • Trong dây chuyền sấy nhiệt lưới băng tải inox ngoài yếu tố chịu nhiệt cao không dễ dàng bị biến dạng khi vật liệu đè lên hay lực kéo căng . Tránh lãng phí nhiệt , cải thiên hiệu quả làm khô. Đem lại hiệu quả kinh tế cao
 • Ngoài ra lưới băng tải  lò sấy áp dụng các ngành thực phẩm nông sản  và là một phần không thể thiếu trong dây chuyền rửa  rau

Một số tính năng vượt trội của băng tải sấy chịu nhiệt

 • Băng tải sấy có Hệ số ma sát cực kỳ thấp,bề mặt lưới Không bám dính với bất cứ loại vật liệu nào giúp băng tải luôn giữ được vệ sinh sạch đẹp, Độ cách điện đạt mức lý tưởng đảm bảo an toàn .
 • Băng chuyền sấy lưới chịu nhiệt có sử dụng  lưới inox hoặc dây băng tải có lỗ chịu nhiệt và con lăn đỡ lưới nhằm tăng cường khả năng trượt, giảm thiểu khả năng tắc nghẽn nguyên liệu trên băng tải vận chuyển.
 • Băng tải lưới hay thường gọi lưới chịu nhiệt inox  có khả năng chịu nhiệt là một trong những thiết bị rất được sử dụng phổ biến trong các ngành bao bì, dệt may và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác. Lưới chịu nhiệt được làm bằng vật liệu inox hay bông thuỷ tinh có các tính năng ưu việt như khả năng chịu nhiệt cao, tính mềm dẻo, hệ số giãn dây nhỏ …
  khả năng chịu được nhiệt độ cao, cho dù khi vận hành trong khoảng nhiệt độ  (80° – 260°)c.
 • Tính mềm dẻo và khả năng linh hoạt của lưới băng tải chịu nhiệt Trong trường hợp vật liệu không may bị cuốn vào trong puli truyền động, lưới băng tải thì đối với cuộn càng nhỏ băng tải lưới sẽ càng trở nên linh hoạt hơn.
 • Khả năng bay hơi khi sử dụng lưới băng tải: Trên bề mặt của vật liệu băng tải được thiết kế với thể từ thô, xốp đến siêu nhẵn. Vì thế,  khả năng bay hơi sẽ có thể cho ra những kết quả như mong muốn.lưới chịu nhiệt inox có các kích thước 1×1 (mm), 2×2.5 (mm), 4×4 (mm), 10×10 (mm)
 • Sức bền, chịu lực của băng chuyền sấy  Đối với các trường hợp như vỡ, kéo căng hay bị rách thì băng tải ,băng chuyền có khả năng chịu tải được thể trọng bao nhiêu thì nó có thể chịu được sức căng bấy nhiêu.
 • Sản phẩm băng tải lưới inox có khả năng chống các hoá chất, chống ẩm, vi khuẩn và các độc tố khác.

Ứng dụng băng chuyền sây chịu nhiệt :

 • Băng chuyền sấy được ứng dụng nhiều trong ngành nông nghiệp ,thực phẩm, sản phẩm sấy rau củ quả, sấy quần áo , sấy vải , sấy nguyên liệu thuốc bắc, sấy các loại sản phẩm thủy sản khô , thức ăn chăn nuôi, ngành hóa chất  được ứng dụng hiệu quả cho các nguyên liệu dạng rời , lát, cục, hạt…
 • ứng dụng trong băng chuyền sấy 1 tầng hoặc băng chuyển sấy nhiều tầng  Các tầng băng tải của hệ thống sấy này có thể chứa được nhiều nguyên liệu và số tầng băng tải có thể thiết kế làm  nhiều tầng, tăng diện tích sấy cũng như tiết kiệm diện tích nhà xưởng. băng tải lưới dùng loại thép không gỉ, phù hợp cho nhiều nguyên vật liệu khác nhau.
 • Nhiệt độ sấy hoàn toàn được điều chỉnh và tốc độ điều chỉnh phù hợp cho từng loại vật liệu  Và tính chất ẩm của sản phẩm. băng tải sấy chịu nhiệt  là thiết bị tiết kiệm nhân công và linh động trong mọi thời tiết
 • Băng tải sấy nhiều tầng  được ứng dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, ngành thủy sản hoặc dây chuyền sấy củ, quả  … với nhiều tính năng ưu việt mà các loại lưới khác không thể đáp ứng được :
 • Trong dây chuyền sấy thực phẩm Lưới tảibằng inox một tầng hoặc nhiều tầng đảm bảo được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm như khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa , có hiệu suất nhiệt độ cao , bề mặt lưới băng tải bằng phẳng giúp quá trình chuyển nguyên liệu được dễ dàng , độ bền kéo cao không bị dãn trong suốt quá trình làm việc ngoaì yếu tố trên yếu tố quan trọng khác bề mặt lưới băng tải inox thông thoáng giúp quá trình vệ sinh và quá trình làm khô sản phẩm được dễ dàng .
 • Trong dây chuyền sấy nhiệt lưới băng tải inox ngoài yếu tố chịu nhiệt cao không dễ dàng bị biến dạng khi vật liệu đè lên hay lực kéo căng . Tránh lãng phí nhiệt , cải thiên hiệu quả làm khô. Đem lại hiệu quả kinh tế cao
 • Ngoài ra lưới băng tải lò sấy áp dụng các ngành thực phẩm nông sản  và là một phần không thể thiếu trong dây chuyền rửa  rau
error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!