Băng tải lò sấy

Thông tin chính sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Băng tải lò sấy
  • Xuất xứ: Thành Công
  • Bảo hành: 12 tháng

Băng tải lò sấy hay còn có tên gọi khác là máy sấy chịu nhiệt được  cty chúng tôi  thiết kế và chế tạo với sự ra đời của công nghệ tiên tiến Máy sấy khí quay được sản xuất theo đơn đặt hàng, sử dụng hệ thống quạt đảo chiều để hoạt động. Băng tải lò sấy được sử dụng chủ yếu để làm khô độ ẩm bề mặt của bao sản phẩm hoặc sấy khô bao bì , sấy khô các loại nông sản , sấy khô các loại quần áo vải …

Băng tải sấy dạng nhiều tầng thích hợp sấy máy sấy kiểu dạng lật sản phẩm,  sấy sẽ  đảm bảo bề mặt được khô đồng đề . Máy sấy được các loại thực phẩm đóng gói bằng nhựa khác, được khử trùng và làm mát ở nhiệt độ cao (nhiệt độ thấp). Sau đó, sử dụng máy sấy công nghiệp này để làm khô bề mặt của túi đóng gói để đóng gói và bảo quản nhanh chóng. Băng tải lò sấy này sử dụng quạt công suất thấp, độ ồn thấp Nhiệt độ không khí sấy là bình thường Máy sấy không khí kiểu lật , Bảo vệ hiệu quả màu sắc và chất lượng của chính vật liệu, và hiệu quả tốt hơn. Máy này có đặc điểm ứng dụng rộng rãi, hiệu suất sấy cao và vận hành thuận tiện.

Toàn bộ băng tải sấy được làm bằng thép không gỉ, đáp ứng các yêu cầu ; loại bỏ hiệu quả các giọt nước trên bề mặt vật liệu, rút ​​ngắn thời gian làm việc và nâng cao hiệu quả sản xuất; nhiệt độ gió ở mức bình thường, giúp bảo vệ hiệu quả màu sắc và chất lượng của chính vật liệu; dây chuyền sử dụng hệ thống truyền động độc lập; Kết hợp Hệ thống băng tải không có lực kéo và kích thước của máy sấy nhiều tầng có thể làm tăng tuổi thọ của dây đai lưới. Thiết kế đặc biệt của thiết bị ngăn sản phẩm Không bị rò rỉ ra ngoài do lượng không khí lớn; lối vào và lối ra được trang bị các thiết bị để ngăn các vật dụng bị thổi bay. Phạm vi ứng dụng: vật liệu dạng mảnh, dạng dải, dạng khối và dạng hạt như thuốc thảo mộc, thực phẩm, nông sản và phụ phẩm, thủy sản, thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu hóa học

Máy sấy khí sử dụng gió tự nhiên để làm khô với lượng không khí lớn và quạt có độ ồn thấp. Máy sấy không khí được thiết kế để chuyển và chuyển nhiều lần, và có một thiết bị đảo chiều gió để ngăn chặn góc chết của quá trình sấy. Máy sấy không khí có hiệu quả sấy tốt. Thiết bị sử dụng truyền tải chuyển đổi tần số và có thể điều chỉnh tốc độ vận chuyển. Ổn định.

Chức năng: Máy sấy khí loại bỏ hiệu quả các giọt nước trên bề mặt vật liệu, rút ​​ngắn đáng kể thời gian sấy, phù hợp với vận hành dây chuyền lắp ráp, nâng cao khả năng tự động hóa sản xuất của doanh nghiệp so với phương pháp sấy khô và tách nước truyền thống, máy sấy khí vận hành đơn giản và dễ sử dụng (chỉ cần kết nối Nguồn điện là có thể sử dụng được)! Tỷ lệ loại bỏ nước cao

Máy sấy kđược làm bằng thép không gỉ 304 dành riêng cho thực phẩm. Nó thích hợp để loại bỏ nước sau khi khử trùng các sản phẩm  ở nhiệt độ cao và thấp, các sản phẩm rau quả và các sản phẩm đóng gói mềm khác sau khi làm khô và khử trùng bằng không khí. Nó cũng thích hợp cho nước bề mặt của các sản phẩm thịt và rau sau khi làm sạch. Bằng cách lật ngược và xả nước nhiều lần, và thổi với áp suất cao và gió lạnh mạnh ở phần trên, bao bì mềm hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả làm khô các giọt nước trên bề mặt (nước đọng lại trong các nếp nhăn của bề mặt bao cũng có thể được làm khô.

Máy sấy băng tải dạng lưới chủ yếu vận chuyển các viên bi sản phẩm đã được nén trực tiếp đến băng tải phẳng thông qua băng tải, và phân phối đều các viên bi sản phẩm trên máy sấy thông qua bàn gạt ở đầu trên của băng tải phẳng, để cải thiện độ thoáng khí của các viên bi và đạt được kết quả làm khô.

Thời gian sấy thường từ 20 – 30 phút Lò sấy nhiệt độ cao có cấu tạo gồm băng tải xích làm bằng thép chịu nhiệt và lò sấy nhiệt độ cao. Băng tải lò sấy sử dụng dây đai lưới kim loại chịu nhiệt độ cao, được làm khô trên băng tải lưới trong 25-30 phút và sau đó được đưa ra bằng băng tải lưới làm mát.

Máy sấy băng tải lưới là thiết bị sấy liên tục được sử dụng phổ biến, có thể được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như vật liệu xây dựng, điện tử, … Đặc biệt thích hợp để sấy các vật liệu dạng mảnh, dạng dải và dạng hạt có độ thoáng khí tốt. Vật liệu dán cũng có thể được sấy khô sau khi được tạo hình bằng máy tạo hạt hoặc cơ chế đùn.

1. Máy sấy băng tải dạng lưới, thời gian dừng nguyên liệu và tốc độ cấp liệu để có được kết quả sấy tốt nhất.

2. Thiết bị được trang bị máy sấy đai lưới có thể sử dụng hệ thống băng tải lưới và hệ thống làm mát vật liệu.

3. Máy sấy đai lưới (máy sấy băng tải lưới) giúp lưu thông phần lớn không khí, giúp tiết kiệm năng lượng.

4. Cụm phân phối khí  của máy sấy giúp phân phối khí nóng đồng đều hơn và đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều.

5. Nguồn nhiệt có thể được kết hợp với hơi nước, dầu truyền nhiệt, điểm hoặc bếp gas.

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!