Con lăn công nghiệp

Thông tin chính sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Con lăn công nghiệp
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Bảo hành: 1 năm
 • Đường kính lớn, dày tối thiểu 2mm, trục cứng vững. Vòng bi chính hãng có xuất xứ rõ ràng. Con lăn chạy đồng tâm, không bị rung, lắc.

Tổng quan về con lăn công nghiệp

 • Con lăn công nghiệp có đặc tính chống ăn mòn chắc chắn giá thành rẻ hơn so với con lăn khác Con lăn có độ cứng cao  khả năng chống mài mòn mạnh.
 • con lăn có khả năng kín khí tốt: trục lăn được làm kín hoàn toàn, với các vòng đệm bằng nhựa ở hai đầu, dầu và mỡ sẽ không bị rò rỉ, có thể giữ cho trục cán trong thời gian dài; trục lăn chạy ở trạng thái hoàn toàn kín.
 • Bề mặt gốm của con lăn : một lớp màng oxit được hình thành, bề mặt nhẵn, không bám vào vật liệu, hệ số ma sát tiếp xúc với băng tải nhỏ nên làm giảm lực truyền động của tời.
 • Con lăn có tuổi thọ cao: con lăn máng có tuổi thọ cao hơn con lăn thép từ 2-5 lần, và nó có thể giảm mài mòn dây đai, dây đai không bị chảy và kéo dài tuổi thọ của dây đai.
 • Chi phí vận hành thấp con lăn công nghiệp có thể giảm chi phí chung của băng tải và giảm giờ công bảo trì.
  được sử dụng rộng rãi trong môi trường ngoài trời có bụi và ăn mòn, chẳng hạn như hầm mỏ, nhà máy điện, nhà máy thép, nhà máy đá, nhà máy xi măng, nhà máy rửa than, nhà máy muối, nhà máy kiềm, nhà máy phân bón, bến cảng và các địa điểm vận chuyển khác Con lăn thường được sử dụng.

 • Con lăn công nghiệp con lăn là bộ phận chủ yếu tạo ra lực truyền động. Theo khả năng chịu lực, nó có thể được chia thành ba loại: nhẹ, trung bình và siêu nặng.
 • Đường kính của con lăn công nghiệp  được xác định bởi kích thước của tải. Góc: 30 độ -180 độ; khoảng cách có thể bằng 1/4 đến 1/5 chiều dài của bài báo được chuyển tải. Khi đoạn thẳng dưới 10 mét và bài nhẹ hơn 200 kg thì có thể xếp thành hàng ngang.
  Đối với băng tải con lăn công nghiệp mạ kẽm tùy chỉnh, vui lòng gọi hoặc xác nhận các thông số kỹ thuật sau: Nó có đặc điểm là khả năng vận chuyển lớn, tốc độ nhanh, hoạt động nhanh và có thể thực hiện đa dạng quá trình truyền tải .

 • Băng tải con lăn mạ kẽm có thể được chia thành dòng con lăn có trợ lực và dòng con lăn không có nguồn theo chế độ dẫn động, và có thể được chia thành dòng con lăn băng tải ngang và con lăn băng tải nghiêng theo hình thức bố trí. Đối với con lăn côn của máy uốn, chiều rộng và độ côn của mặt lăn phụ thuộc vào kích thước của hàng hóa và bán kính quay vòng. ,
  Dòng băng tải con lăn không được tăng cường lực cũng là một thiết bị băng tải loại lắp ráp tự động, và bộ phận vận chuyển của nó chủ yếu bao gồm con lăn, giá đỡ, thanh dẫn và các bộ phận khác;
 • Chất liệu khung băng tải con lăn mạ kẽm: thép cacbon phun nhựa, inox, nhôm định hình. , Con lăn tích tụ có thể được sử dụng để thực hiện việc tích tụ và vận chuyển vật liệu.
 • Băng tải con lăn mạ kẽm không được tăng cường có thể nhận ra răng một hàng chắc chắn và vận chuyển vật liệu xếp chồng lên nhau. ,
 • Cấu tạo của băng tải con lăn công nghiệp mạ kẽm: từ dạng dẫn động được chia thành con lăn có trợ lực, không có nguồn, con lăn điện,…chúng ta có thể tự đẩy và chuyển tùy theo nhu cầu của quá trình sản phẩm để hoàn thành các chức năng cần thiết. , Dây chuyền sản xuất băng tải con lăn điện và dây chuyền con lăn quay, băng tải con lăn

 • Đường kính dao động từ Φ90 đến Φ 220, và có một số loại đường kính trục khác nhau và khoảng cách cho cùng một loại tang trống. Con lăn  là bộ phận quan trọng của  băng tải, có nhiều loại và số lượng lớn. Nó chiếm 35% tổng chi phí của một băng tải và tạo ra lực cản hơn 70%, vì vậy chất lượng của con lăn là đặc biệt quan trọng.

Đặc điểm và trạng thái của con lăn băng tải công nghiệp

 • Con lăn là bộ phận quan trọng của băng tải, có nhiều loại và số lượng lớn. Nó chiếm 35% tổng chi phí của một băng tải và tạo ra lực cản hơn 70%, vì vậy chất lượng của con lăn là đặc biệt quan trọng. Vai trò của con lăn là nâng đỡ trọng lượng của băng tải và vật liệu. Hoạt động của con lăn phải linh hoạt và đáng tin cậy. Giảm ma sát giữa băng tải và con lăn chạy không tải đóng vai trò quan trọng trong tuổi thọ của băng tải, nó chiếm hơn 25% tổng chi phí của băng tải. Con lăn tuy là một bộ phận nhỏ trong băng tải, cấu tạo không phức tạp nhưng lại là bộ phận quan trọng nhất của băng tải.

Phân loại con lăn phụ kiện băng tải

 • Con lăn được phân loại theo sự kết hợp và hình thức của chúng
 • Con lăn Loại phẳng: con lăn trên song song, con lăn dưới song song, con lăn hình răng lược song song, con lăn xoắn song song, con lăn dưới hình côn .

 • Loại hình chữ V : Hai con lăn được sắp xếp theo hình chữ “V.” Bộ làm việc hình chữ “V” bao gồm hai bộ làm việc và góc nghiêng của mỗi bộ làm việc là khoảng 10 ° -15 °. Các con lăn này có thể là kết cấu vòng treo hoặc kết cấu cứng. Bao gồm: Nhóm con lăn nghiêng về phía trước hình chữ V, nhóm con lăn hình răng lược hình chữ V, nhóm con lăn hình chữ V ngược.

 • Loại rãnh bao gồm ba con lăn. Các góc của rãnh thường là 10 °, 20 °, 30 °, 35 ° và 45 °, và có con lăn nghiêng về phía trước và con lăn đệm.

 • Bộ con lăn tự căn chỉnh: Bộ con lăn tự căn chỉnh thường được sử dụng có giá đỡ để đỡ con lăn. Giá đỡ được gắn trên một trục trung tâm gần vuông góc với băng tải. Thiết bị có thể làm lệch trục ổ lăn so với tâm của băng tải. Khi băng tải chuyển động dọc theo các con lăn bị lệch này, các con lăn bị lệch sẽ ép băng tải bị lệch trở lại đường tâm của băng tải, tức là các con lăn bị lệch sẽ bị đẩy trở lại vị trí bình thường.

 • Nhóm con lăn treo: Các con lăn của nhóm con lăn treo thường là 3 hoặc 5, được gắn bản lề với nhau và treo trên dầm dọc của khung giữa của băng tải. Loại con lăn treo loại hệ thống treo này hơi giống như một chuỗi xích, vì vậy nó đôi khi được gọi là con lăn grommet có dây xích. Bộ con lăn treo có thể được treo trên dầm dọc khung thép (thép kênh), hoặc có thể treo trên dầm dọc của dây thép.

 • Nhóm con lăn quay ngược: Trong băng tải xuyên quốc gia đường dài, để bề mặt làm sạch tiếp xúc với con lăn, băng tải bề mặt ổ trục được quay 180 ° trong phần trống, và sự dính vào bề mặt ổ trục là bị loại bỏ trong quá trình quay Các phần đính kèm được lật lại và phục hồi khi chúng đến cuối máy bay. Con lăn đỡ bên dưới thường được sử dụng làm con lăn đỡ. Con lăn chống lệch băng  được gắn vào 2  bên  băng tải được thiết lập để ngăn băng tải bị lệch đảm bảo cho băng tải luôn chạy cân vào giữa băng .

Con lăn được phân loại tùy theo mục đích sử dụng

 • Nó có thể được chia thành con lăn  tự sắp xếp, con lăn đệm, con lăn lòng máng và ccon lăn chống lệch băng  song song. Chức năng của con lăn tự căn chỉnh là điều chỉnh độ lệch của băng tải. Thông thường, con lăn tự căn chỉnh hình rãnh quay được lắp trên phần tải nặng của băng tải, và con lăn tự căn chỉnh song song được lắp đặt trên phần không tải. Con lăn đệm được áp vào ụ máy tùy theo tình hình thực tế, khi tiếp nhận vật liệu có thể giảm lực tác động của vật liệu lên dây đai, có lợi cho tuổi thọ của dây đai lâu dài. Con lăn hình máng nói chung có cấu tạo gồm hai con lăn hai bên và một con lăn phẳng, góc rãnh nói chung là 30 độ Đối với loại băng tải có thể tháo rời, con lăn lòng máng  con lăn của con lăn hình lòng máng được gắn bản lề với nhau nên được gọi là con lăn có bản lề. Con lăn song song nói chung là một con lăn dài, được lắp đặt ở đầu dưới chịu áp lực, vì vậy nó được gọi là con lăn dưới.

Dịch vụ sau bán hàng của cty chúng tôi

 • Băng tải con lăn công nghiệp được bảo trì miễn phí đối với chất lượng thiết bị trong vòng một năm.
 • Cung cấp đào tạo nhân sự, nội dung đào tạo bao gồm: vận hành thiết bị, bảo trì và bảo dưỡng thiết bị .
 • Trong thời gian bảo hành, các thiết bị được cung cấp sẽ được bảo hành miễn phí, các hỏng hóc và sự cố sẽ được khắc phục hoặc giải quyết trong vòng 48 giờ
 • Thiết bị con lăn công nghiệp vượt quá thời hạn bảo hành sẽ cung cấp hỗ trợ phụ kiện thay thế nhanh chóng . Phí sẽ được tính theo giá gốc sau một năm
 • Vì cty của chúng tôi là nhà sản xuất con lăn công nghiệp nên chúng tôi có thể cung cấp tất cả các bộ phận máy cùng một dòng máy đã lắp đặt cho khách hàng .

Công ty TNHH Băng tải Thành Công

 • Địa chỉ: 63 N, đường HT5, Khu phố 3, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0909 704 744 (Mr. Ngọc)
 • Email: info@bangtaithanhcong.com

Xem thêm thông số Tang băng tải

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!