Con lăn tải than đá

Thông tin chính sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Con lăn tải than đá
 • Xuất xứ: Thành Công
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Hiện sản phẩm con lăn được sử dung cho ngành tải than đá , khai thác quặng , cho lĩnh vực băng tải trạm trộn bê tông đang phát huy hiệu quả và được các đơn vị khai thác   tin dùng do điều kiện khai thác của các đơn vị khai thác than hầm lò có điều kiện ngày càng khó khăn

Giới thiệu sản phẩm con lăn ngành than đá 

 • Con lăn ngành than đá  thích hợp cho việc vận chuyển máy móc, chủ yếu được sử dụng trong ngành luyện kim, hầm mỏ, bến cảng, vật liệu xây dựng xi măng, sắt thép, mỏ than và các lĩnh vực khác. Nó là thiết bị truyền động cho các loại băng tải dây đai. hay còn gọi là con lăn dẫn hướng là bộ phận chủ yếu của các loại băng tải thông dụng, có tác dụng chủ yếu là thay đổi hướng chạy của băng tải hoặc ép băng tải để tăng góc ôm với con lăn truyền động. Con lăn ngành than đá có đặc điểm kết cấu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, ít chiếm dụng, hiệu suất đáng tin cậy, hình thức đẹp, sử dụng an toàn, tiện lợi và vẫn có thể làm việc bình thường trong các điều kiện khắc nghiệt như bụi nhiều, ẩm ướt và bùn lầy. Con lăn đỡ dây chủ yếu nằm dưới sự chuyển động của dây đai, nếu hướng chuyển động của dây đai là bên trái thì con lăn đảo chiều nằm ở phía bên phải của băng tải Cấu tạo chính là ổ trục và tang thép, con lăn truyền động là ổ trục của băng tải.

 • Băng tải con lăn tải than đá quay có cấu tạo chủ yếu là con lăn côn, khung, giá đỡ, bộ phận dẫn động,… Con lăn và băng tải con lăn dựa vào lực ma sát giữa con lăn quay và vật để chuyển vật về phía trước.
 • Băng tải con lăn quay  cấu tạo chủ yếu là con lăn côn, giá đỡ, giá đỡ, bộ phận dẫn động,… Con lăn và băng tải con lăn dựa vào lực ma sát giữa con lăn quay và vật để chuyển vật về phía trước.
  Dây chuyền lắp ráp con lăn  có thể được chia thành băng tải con lăn  tự do , băng tải con lăn truyền động và băng tải con lăn điện tùy theo hình thức dẫn động của nó.
  Các dạng con lăn của băng tải góc là: con lăn thẳng, con lăn băng tải cong, con lăn côn ,con lăn ba dãy , v.v.

 • Trong băng tải con lăn, phương pháp dẫn động con lăn nói chung không phải là phương pháp dẫn động đơn lẻ mà là truyền động nhóm, thường được kết hợp với động cơ và bộ giảm tốc, sau đó dẫn động con lăn quay thông qua bộ truyền động xích và dây curoa. lái xe.

Tính năng của băng tải con lăn

 1. Cấu trúc nhỏ gọn, vận hành đơn giản và bảo trì thuận tiện.
 2. Dễ dàng kết nối và chuyển đổi giữa các băng tải con lăn và có thể sử dụng nhiều đường lăn và thiết bị vận chuyển khác hoặc máy móc đặc biệt để tạo thành một hệ thống vận chuyển hậu cần phức tạp.
 3. Khả năng truyền tải lớn, tốc độ nhanh, hoạt động nhanh và có thể nhận ra các đặc điểm của truyền tải đa dạng.

Phạm vi ứng dụng của băng tải con lăn

 • Băng tải con lăn cong được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như phát hiện vật thể, chuyển hướng, đóng gói và các hệ thống khác. Nó phù hợp để vận chuyển các loại hộp, túi, pallet, vv, vật liệu rời, các mặt hàng nhỏ hoặc các mặt hàng không thường xuyên cần vận chuyển trên pallet hoặc trong các thùng hàng.

Yêu cầu sản xuất con lăn tải than cát đá

 1. Con lăn tải than ,con lăn tải cát ,con lăn tải đá phải có đủ độ cứng để đảm bảo biến dạng uốn không vượt quá giá trị cho phép khi chịu tải trọng lớn.
 2. Bề mặt của con lăn phải có đủ độ cứng, thường yêu cầu đạt HRC50 độ trở lên, có khả năng chống ăn mòn mạnh. Lớp phủ có khả năng chống ăn mòn để đảm bảo bề mặt làm việc của con lăn có khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn tốt.
 3. Bề mặt làm việc của con lăn cần được gia công chính xác để đảm bảo độ chính xác về kích thước và độ nhám bề mặt. Độ nhám phải đảm bảo , không có lỗ rỗng hoặc rãnh. Chiều dày thành bề mặt làm việc của con lăn phải đồng đều, nếu không nhiệt độ bề mặt con lăn sẽ không đồng đều và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 4. Vật liệu của con lăn phải có tính dẫn nhiệt tốt, thường sử dụng thép , vật liệu gang lạnh và thép đúc hoặc thép hợp kim -crom được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt. Dù là gia nhiệt hay làm nguội, nó đều có thể đạt được độ đồng đều và nhanh chóng.

Sản phẩm liên quan con lăn

 

   Băng tải con lăn tự do , Băng tải con lăn cong, Băng tải con lăn phi tiêu chuẩn,

 • Hiện sản phẩm con lăn được sử dung cho ngành tải than đá , khai thác quặng , cho lĩnh vực băng tải trạm trộn bê tông   đang phát huy hiệu quả và được các đơn vị khai thác   tin dùng do điều kiện khai thác của các đơn vị khai thác than hầm lò có điều kiện ngày càng khó khăn. Con lăn cho trạm trộn bê tông  thường nhanh bị mài mòn, nhất là vị trí cổ con lăn. Do vậy, hiện nay, Công ty chúng tôi  đang tăng cường chế tạo phục vụ các đơn vị với số lượng ngày càng gia tăng . Thông thường  các đơn vị sử dụng  thường nhập con lăn từ nước ngoài về dẫn tới thời gian và giá thành tăng lên rất nhiều . Băng tải dùng trong các nhà máy nhiệt điện , băng tải cho trạm trộn bê tong  chủ yếu để tải than, cát , đá …khổ rộng băng tải thường từ khổ rộng B 800 đến khổ B1500 mm, độ dày từ 12 đến 16 mm. EP từ 150 đến 350. Trong quá trình áp dụng một số đơn vị qua những năm qua chất lượng con lăn của chúng tôi được đảm bảo về độ bền và giá thành giảm 10-30% so với thiết bị nhập ngoại .
 • Bạn còn nhiều câu hỏi về con lăn tải than đá hoặc muốn tham quan xưởng? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0909 704 744 (Mr. Ngọc) để được hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ kỹ sư chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!