Băng tải thực phẩm

  • Với thiết kế đặc biệt, máy chiên băng tải không chỉ chiên các sản phẩm chín vàng, đẹp mà còn lấy được cặn trong quá trình chiên ngay trên mặt dầu và đáy thùng làm cho thời gian đổi màu của dầu chiên được kéo dài, tiết kiệm lượng dầu sử dụng.
  • Bề mặt lưới băng tải inox không dính nên sản phẩm thoát ra dễ dàng, giữ sản phẩm được nguyên vẹn, không gây hao hụt. Dễ dàng vệ sinh băng tải tại chỗ, dễ vận hành và bảo trì.
  • Quy trình hoạt động của băng tải rửa chần tiền cấp đông: 1. Làm sạch sản phẩm đầu vào. Ở phần này thường có thêm phần thiết bị/thùng chứa cung cấp đầu vào được thiết kế tiêu chuẩn phù hợp theo công suất và diện tích...
  • Băng tải sản xuất bánh kẹo được sử dụng trong các nhà máy có khả năng chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn tốt, chống dính thành phẩm, an toàn vệ sinh. Thiết kế chắc chắn, bền vững. Tốc độ dây băng tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng.
  • Bề mặt lưới băng tải inox không dính nên sản phẩm thoát ra dễ dàng không gây hao hụt trong quá trình di chuyển, sản phẩm được nguyên vẹn. Kiểm soát nhiệt độ chính xác, điều chỉnh nhanh chóng khi thay đổi sản phẩm.
  • Dầu chiên được tuần hoàn liên tục qua bộ lọc giúp loại bỏ tạp chất nhanh chóng, tăng thêm thời gian sử dụng dầu, giảm chất thải và tiết kiệm dầu hơn 50% so với các băng tải chiên đậu hũ truyền thống.
  • Khi chiên, sản phẩm được ngâm ngập trong dầu nên sản phẩm sau khi chiên có màu sắc đồng đều tối ưu. Động cơ được cung cấp với khả năng bảo vệ quá tải giúp an toàn trong quá trình sản xuất.
  • Dầu chiên được tuần hoàn liên tục qua bộ lọc giúp loại bỏ tạp chất nhanh chóng, tăng thời gian sử dụng dầu, giảm chất thải và tiết kiệm dầu hơn 50% so với các băng tải chiên khoai tây truyền thống.
  • Tổng quan máy sấy thực phẩm Máy sấy băng tải lưới là thiết bị và máy sấy tự động đa năng, hoạt động chủ yếu dựa […]
error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!