Con lăn phụ kiện băng tải

 • Con lăn đỡ dây băng tải
 • Con lăn đỡ dây băng tải

Thông tin chính sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Con lăn phụ kiện băng tải
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Bảo hành: 1 năm

Giới thiệu sản phẩm: Băng tải con lăn quay có cấu tạo chủ yếu là con lăn côn, khung, giá đỡ, bộ phận dẫn động,… Con lăn và băng tải con lăn dựa vào lực ma sát giữa con lăn quay và vật để chuyển vật về phía trước.

Băng tải con lăn quay  cấu tạo chủ yếu là con lăn côn, giá đỡ, giá đỡ, bộ phận dẫn động,… Con lăn và băng tải con lăn dựa vào lực ma sát giữa con lăn quay và vật để chuyển vật về phía trước.
Dây chuyền lắp ráp con lăn  có thể được chia thành băng tải con lăn  tự do , băng tải con lăn truyền động và băng tải con lăn điện tùy theo hình thức dẫn động của nó.
Các dạng con lăn của băng tải góc là: con lăn thẳng, con lăn băng tải cong, con lăn côn ,con lăn ba dãy , v.v.

Trong băng tải con lăn, phương pháp dẫn động con lăn nói chung không phải là phương pháp dẫn động đơn lẻ mà là truyền động nhóm, thường được kết hợp với động cơ và bộ giảm tốc, sau đó dẫn động con lăn quay thông qua bộ truyền động xích và dây curoa. lái xe.

Tính năng của băng tải con lăn

 1. Cấu trúc nhỏ gọn, vận hành đơn giản và bảo trì thuận tiện.
 2. Dễ dàng kết nối và chuyển đổi giữa các băng tải con lăn và có thể sử dụng nhiều đường lăn và thiết bị vận chuyển khác hoặc máy móc đặc biệt để tạo thành một hệ thống vận chuyển hậu cần phức tạp.
 3. Khả năng truyền tải lớn, tốc độ nhanh, hoạt động nhanh và có thể nhận ra các đặc điểm của truyền tải đa dạng.

Phạm vi ứng dụng của băng tải con lăn

Băng tải con lăn cong được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như phát hiện vật thể, chuyển hướng, đóng gói và các hệ thống khác. Nó phù hợp để vận chuyển các loại hộp, túi, pallet, vv, vật liệu rời, các mặt hàng nhỏ hoặc các mặt hàng không thường xuyên cần vận chuyển trên pallet hoặc trong các thùng hàng.

Yêu cầu sản xuất con lăn

 1. Con lăn phải có đủ độ cứng để đảm bảo biến dạng uốn không vượt quá giá trị cho phép khi chịu tải trọng lớn.
 2. Bề mặt của con lăn phải có đủ độ cứng, thường yêu cầu đạt HRC50 độ trở lên, có khả năng chống ăn mòn mạnh. Lớp phủ có khả năng chống ăn mòn để đảm bảo bề mặt làm việc của con lăn có khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn tốt.
 3. Bề mặt làm việc của con lăn cần được gia công tinh xảo để đảm bảo độ chính xác về kích thước và độ nhám bề mặt. Độ nhám phải trên Ra0.16, không có lỗ rỗng hoặc rãnh. Chiều dày thành bề mặt làm việc của con lăn phải đồng đều, nếu không nhiệt độ bề mặt con lăn sẽ không đồng đều và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 4. Vật liệu của con lăn phải có tính dẫn nhiệt tốt, thường sử dụng gang lạnh và thép đúc hoặc thép hợp kim -crom được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt. Dù là gia nhiệt hay làm nguội, nó đều có thể đạt được độ đồng đều và nhanh chóng.
error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!