Bảo trì bảo dưỡng băng tải

Việc bảo trì bảo dưỡng băng tải hàng ngày là rất quan trọng

 • Băng tải là một bộ phận quan trọng trong việc vận chuyển máy móc thiết bị, hoạt động bình thường của băng tải là rất quan trọng đối với sản xuất của doanh nghiệp. Trong hoạt động sản xuất hàng ngày, chúng ta không chỉ chú ý đến việc sử dụng băng tải đúng cách mà còn phải tiến hành bảo dưỡng bình thường hàng ngày để băng tải có thể phục vụ tốt hơn cho công việc sản xuất của mình. Dưới đây chúng tôi tổng hợp một số hạng mục bảo dưỡng băng tải trong sản xuất hàng ngày.

 1. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng Theo điều kiện hoạt động của băng tải, điều chỉnh kịp thời các thiết bị liên quan. Đề phòng băng tải bị xô lệch và nặng thêm mép băng tải và làm hỏng mặt mút che trên và dưới làm cho dây thép bị hở và rơi ra.
 2. Làm sạch kịp thời các phần đính kèm trên bề mặt tang trống truyền động để ngăn chặn sự lệch đai hoặc lực khớp không đồng đều do hình dạng bề mặt trống không đồng đều, dẫn đến sủi bọt, xoắn dây và kéo dài mối nối lưu hóa có thể ảnh hưởng đến độ bền của khớp.
 3. Mối nối lưu hóa dây băng tải là bộ phận yếu sức bền của băng tải, khe hở có biểu hiện là nứt keo, nước và không khí xâm nhập vào sợi dây qua khe hở của lớp cao su lõi làm cho sợi dây bị rỉ sét, đứt dây, co giật, v.v. Cần thường xuyên kiểm tra sự thay đổi độ giãn dài của mối nối, sự thay đổi bề mặt bất thường,…, kiểm tra phòng ngừa và sửa chữa kịp thời các khuyết tật của mối nối đã lưu hóa.
 4. Nếu có khuyết tật như cao su bên của băng tải, cao su nắp bị rơi ra, dây thép bị hở một phần cần được dán nguội hoặc lưu hóa và sửa chữa nóng kịp thời. Tùy theo tình trạng khuyết tật từng phần của băng tải, các phương pháp sửa chữa khác nhau như sửa chữa nguội, lưu hóa nóng, điền đầy dây thép được lựa chọn để giữ nguyên bề mặt của băng tải.
 5. thay thế con lăn cho băng tải …

 • Trong quá trình lắp đặt hoặc sửa chữa, thay thế băng tải chúng ta phải kiểm soát tổng chiều dài của băng tải dán. Cần quản lý chặt chẽ quá trình thi công mối nối dán băng tải, đồng thời chú ý đến các chi tiết thi công để đảm bảo chất lượng mối nối. Trong quá trình lắp đặt hay bảo trì phải thực hiện nghiêm ngặt quy trình thi công, không cắt xén, không rút ngắn thời gian. Cũng cần tăng cường công tác quản lý bảo dưỡng băng tải hàng ngày để đảm bảo hiệu quả sử dụng và kéo dài tuổi thọ băng tải.

Dịch vụ sau bán hàng của cty chúng tôi

 • Băng tải được bảo trì miễn phí đối với các vấn đề về chất lượng thiết bị trong vòng một năm.
 • Cung cấp đào tạo nhân sự, nội dung đào tạo bao gồm: vận hành thiết bị, bảo trì và bảo dưỡng thiết bị của hệ thống băng tải cao su .
 • Trong thời gian bảo hành, các thiết bị được cung cấp sẽ được bảo hành miễn phí, các hỏng hóc và sự cố sẽ được khắc phục hoặc giải quyết trong vòng 48 giờ
 • Thiết bị băng tải vượt quá thời hạn bảo hành sẽ cung cấp hỗ trợ phụ kiện thay thế nhanh chóng . phí sẽ được tính theo giá gốc sau một nă
 • Vì cty của chúng tôi là nhà sản xuất nên chúng tôi có thể cung cấp tất cả các bộ phận máy cùng một dòng máy đã lắp đặt cho khách hàng .

         Vui lòng liên hệ : Mr Ngọc 0909 704 744 để được hỗ trợ khách hàng nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!