Các thành phần và phân loại của dây chuyền máy rửa rau

Mọi người đều biết đến dây chuyền máy rửa rau , nhưng có thể không biết các thành phần của nó. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ dẫn cả hai đi xem bài viết liên quan.

Dây chuyền máy rửa rau bao gồm: máy rửa ngâm, máy rửa bong bóng, máy tách nước làm khô bằng không khí, máy vận chuyển và hái, máy cắt rau và các bộ phận khác. rau có thể được sử dụng Thêm máy chần rau và các thiết bị khác.


Dây chuyền máy rửa rau hoạt động hoàn toàn tự động trong suốt quá trình vận hành, vận hành đơn giản, bảo dưỡng thuận tiện giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công của doanh nghiệp và tăng lợi nhuận cho sản phẩm.
Thiết bị được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ SUS304 cấp thực phẩm trong quá trình sản xuất, với vẻ ngoài đơn giản, trang nhã, dễ lau chùi, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm quốc gia nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm. Máy có thể thêm lượng thuốc phù hợp để khử trùng, diệt khuẩn và cố định màu trong quá trình sử dụng, giúp loại bỏ hiệu quả dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên bề mặt sản phẩm.

Dây chuyền lắp ráp máy rửa rau phù hợp cho việc rửa, ngâm và khử trùng rau, trái cây, hải sản, thuốc bắc và các sản phẩm dạng hạt, dạng lá, thân rễ và các sản phẩm khác, và công ty chúng tôi có thể tùy chỉnh sản xuất theo nhu cầu thực tế của người dùng để đáp ứng ở mức độ lớn nhất Các nhu cầu của người dùng. Bài viết này là như vậy, tạm biệt mọi người.

Xem thêm: Máy rửa gừng đóng một vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!