Con lăn băng tải giá rẻ tại Thành Công

Con lăn là thiết bị được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp hiện đại. Tại Thành Công, con lăn được gia công chế tạo với độ chính xác cao. Đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng. Thành Công có thể sản xuất con lăn băng tải giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về loại con lăn do Thành Công sản xuất nhé.

 

Các loại con lăn băng tải giá rẻ do Thành Công sản xuất

Các loại con lăn do Thành Công sản xuất sử dụng hiệu quả trong nhiều ngành nghề. Đặc biệt con lăn được sử dụng làm băng tải chuyển hàng, làm dàn con lăn để truyền tải sản phẩm dễ dàng.

Cấu tạo con lăn bao gồm ổ bi, vỏ con lăn, trục con lăn và một số linh kiện kèm theo. Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, công ty Thành Công có thể chế tạo các con lăn kích thước tiêu chuẩn và vật liệu sử dụng đa dạng như con lăn băng tải ngành khai thác, con lăn tải xi măng, con lăn đỡ dây băng tải, con lăn tải than đá, con lăn tải nặng, con lăn công nghiệp.

Các sản phẩm con lăn do Thành Công sản xuất đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn. Vì đây là hai yếu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng con lăn.

Con lăn băng tải Thành Công

Con lăn băng tải Thành Công

Tính năng con lăn băng tải giá rẻ

Con lăn băng tải giúp chuyển hàng nhanh trong hệ thống sản xuất công nghiệp. Con lăn được lắp đặt tạo nên một băng tải con lăn, có thể truyền tải nhiều vật liệu có kích thước và trọng lượng lớn với mặt đáy phẳng một cách dễ dàng. Con lăn băng tải có thể vận chuyển nhiều loại sản phẩm trong mọi môi trường có hóa chất ăn mòn, độ ẩm cao, chịu nhiệt tốt.
Dàn con lăn cũng là sản phẩm ưu việt để truyền tải nhiều vật liệu mà không tiêu tốn điện năng, mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp, các hãng đại lý bia, sữa, bánh kẹo sử dụng con lăn băng tải để chuyển hàng thùng, kết bia, kết nước ngọt từ kho ra xe và các mục đích sử dụng khác.

Thông số kỹ thuật của con lăn băng tải giá rẻ

 • Kích thước con lăn băng tải tiêu chuẩn:  Ø42, Ø49, Ø60, Ø76, Ø114.
 • Đường kính con lăn khác nhau từ 34mm đến 219mm.
 • Gia công con lăn băng tải sẽ phụ thuộc vào kích thước và tốc độ của băng tải.
 • Trục con lăn phải đủ độ cứng.
 • Vòng bi của con lăn có nguồn gốc rõ ràng.
 • Con lăn phải lắp sao cho đồng tâm cả 2 mặt.
 • Khi chế tạo con lăn cần đảm bảo con lăn chạy không bị lắc và quay trơn đều.
 • Bề mặt con lăn phải được xử lý sáng bóng.
 • Vật liệu làm con lăn gồm: thép, Inox, nhựa, cao su.
 • Bảng giá con lăn dựa trên kích thước và vật liệu sử dụng.

Xem thêm: Băng tải chế biến thuỷ sản

Liên hệ đặt mua con lăn băng tải giá rẻ, tham quan xưởng sản xuất

 • Công ty TNHH Băng tải Thành Công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!