Con lăn ngành khai thác – giải pháp cho doanh nghiệp

Con lăn băng tải Thành Công
  • Khi các công ty sản xuất sử dụng băng tải con lăn thép cacbon trong sản xuất, họ phải lựa chọn theo chủng loại, đặc điểm và công suất sử dụng của thiết bị vận chuyển đã chọn, đồng thời theo tính chất của vật liệu được chuyển tải. Bởi vì nó chứa các vật liệu có tính chất khác nhau, nó sẽ quyết định loại con lăn thép carbon để lựa chọn và loại môi trường sản xuất và vận chuyển, cũng như loại môi trường hoạt động của băng tải con lăn thép carbon. Khi băng tải con lăn thép cacbon bị mòn và lão hóa cần phải thay thế kịp thời, đừng đợi đến khi hỏng rồi mới nghĩ đến việc thay thế, nếu không sẽ làm mòn con lăn thép cacbon nghiêm trọng hơn. băng tải, vì vậy ảnh hưởng đến khả năng vận hành cơ học và tuổi thọ của băng tải con lăn thép cacbon.
  • Hiện nay con lăn băng tải ngành khai thác than đang phát huy hiệu quả và được các đơn vị tin dùng do điều kiện hoạt động của các đơn vị khai thác than hầm lò ngày càng khó khăn, khắc nghiệt. Các mỏ khai thác ở độ sâu mức âm vài trăm mét so với mực nước biển, nồng độ axit trong nước thoát ra từ các vỉa than và các lớp đất đá ngày càng tăng. Những loại con lăn công nghiệp này thường nhanh bị mài mòn, nhất là vị trí cổ con lăn.

  • Trong quá trình áp dụng tại một số đơn vị những năm qua cho thấy, con lăn cổ nhựa sử dụng trong môi trường chứa nhiều a xít có độ bền gấp 1,5 lần so với con lăn bằng sắt, rất thích hợp cho các băng tải than trong hầm lò. Ngoài ra, con lăn nhựa còn có nhiều ưu điểm như chạy êm hơn, giảm tiếng ồn; giá thành thấp hơn khoảng 10% hơn cốc bi bằng sắt…
Con lăn băng tải Thành Công

Con lăn băng tải Thành Công

  • Băng tải Thành Công tự hào là đơn vị thiết kế con lăn băng tải hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã kinh qua nhiều dự án quan trọng tại nhiều nhà máy quy mô lớn, chúng tôi tin rằng sản phẩm con lăn do chúng tôi sản xuất sẽ mang đến giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn.
  • Đây là sản phẩm ưu việt do Công ty TNHH Băng tải Thành Công nghiên cứu, thiết kế phục vụ cho các đơn vị trong mấy năm gần đây. Để được tư vấn và báo giá chính xác con lăn vui lòng liên hệ hotline: 0909 704 744 (Mr. Ngọc)
  • Công ty TNHH Băng tải Thành Công
  • Địa chỉ: 63N, đường HT5, khu phố 3, phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM
  • Xem thêm: Băng tải cao su chất lượng giá cả cạnh tranh

2 Comments

  1. […] Xem thêm: Con lăn băng tải ngành khai thác – giải pháp cho doanh nghiệp khai thác than […]

  2. […] Xem thêm bài viết: Con lăn băng tải ngành khai thác – Giải pháp cho doanh nghiệp […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!