Hướng dẫn sử dụng và các bước lắp đặt máy rửa rau củ

1. Máy làm sạch bong bóng rau nên được sử dụng trên mặt bằng khô ráo và thoáng khí để đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và đáng tin cậy.
2. Trước khi sử dụng, nên kiểm tra tổng thể máy vệ sinh để kiểm tra các chốt có lỏng lẻo, dây nguồn có bị hư hỏng không, có vật lạ giữa các trục lăn của chổi than hay không, v.v. Máy rửa rau sử dụng cách ngâm hơi nước để rửa. Máy làm sạch này sử dụng phương pháp làm sạch bong bóng, thích hợp để làm sạch các loại rau ăn lá và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của sản phẩm. Máy được trang bị bộ phận tạo bọt khí để làm cho nguyên liệu ở trạng thái nhào trộn loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên bề mặt sản phẩm, đồng thời có thể bổ sung một lượng dược liệu thích hợp để khử trùng và cố định nhằm đạt được mục đích làm sạch. Máy làm sạch bong bóng được thiết kế cho các vật liệu có yêu cầu cao về hình thức, thích hợp để làm sạch và ngâm các sản phẩm dạng hạt, lá và thân rễ như rau, trái cây, thủy sản và thuốc thảo dược Trung Quốc.
3. Kiểm tra xem điện áp cung cấp có phù hợp với điện áp mà thiết bị làm sạch rau nhỏ sử dụng hay không.
4. Khi sử dụng nên kéo dài dây nguồn, nối đất các dây màu vàng xanh có ký hiệu nối đất, ba lõi còn lại đấu vào các đầu dây của cầu dao 5A, cầu dao phải chắc chắn. đã sửa.
5. Tắt cầu dao để xem chiều quay của con lăn chổi than có đúng với chiều nhà sản xuất yêu cầu hay không, nếu không thì sau khi điều chỉnh hai lõi về đúng chiều thì chạy thử không tải. Máy rửa rau sử dụng một hơi nước để rửa. Máy làm sạch này sử dụng phương pháp làm sạch bong bóng, thích hợp để làm sạch các loại rau ăn lá và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của sản phẩm. Máy được trang bị bộ phận tạo bọt khí để làm cho nguyên liệu ở trạng thái nhào lộn và loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên bề mặt sản phẩm, đồng thời có thể cho thêm một lượng thuốc thích hợp để khử trùng và cố định màu nhằm đạt được mục đích làm sạch. Máy làm sạch bong bóng được thiết kế cho các vật liệu có yêu cầu cao về hình thức, thích hợp để làm sạch và ngâm các sản phẩm dạng hạt, lá và thân rễ như rau, trái cây, thủy sản và thuốc thảo dược Trung Quốc.
6. Kết nối nguồn nước, hướng máy hút bụi vào cửa thoát nước của ống thoát sàn và chạy thử máy.

Tổng hợp 6 điểm trên hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn, kết thúc bài viết mong các bạn có một ngày tốt lành, tạm biệt.

Xem thêm: Giới thiệu máy rửa rau quả không cặn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!