Lắp đặt máy rửa rau đúng cách có thể giảm hư hỏng

Chế biến rau quả đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong tiêu dùng quy mô lớn trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng. Quá trình làm sạch và chế biến chuyên nghiệp giúp các sản phẩm rau quả an toàn hơn, sạch hơn, không có cặn bẩn và người tiêu dùng cũng yên tâm hơn khi mua hàng. Việc lắp đặt máy rửa rau đúng cách có thể giảm thiểu thiệt hại!

1. Đặt máy trên mặt đất bằng phẳng trước khi sử dụng để đảm bảo máy hoạt động trơn tru và đáng tin cậy.
2. Kiểm tra tất cả các bộ phận trước khi sử dụng, các chốt có bị lỏng trong quá trình vận chuyển hay không, và có vật lạ trong bồn rửa và trên băng tải hay không.
3. Sử dụng ống cao su không độc hại hoặc ống nhựa không độc hại có đường kính trong 25mm để kết nối chắc chắn đường ống dẫn nước vào với đường ống nước máy. 
4. Sử dụng ống nhựa để nối tương ứng với cống tràn và cống thoát nước để nước có thể được xả xuống cống hoặc cống rãnh.
5. Trước khi lắp đặt, vui lòng xác nhận xem điện áp nguồn sử dụng có phù hợp với điện áp cấp nguồn mà máy sử dụng hay không theo các thông số trên bảng tên máy. 
6. Cáp từ hộp điều khiển điện là loại ba pha bốn dây, đấu đúng vào hai cầu dao đã ngắt (do người sử dụng cung cấp) bên ngoài máy: tức là nối dây vàng và dây xanh vào dây trung tính. của cầu dao 220V Nối ba cầu dao còn lại với cầu dao 380V và nối đất máy một cách chắc chắn. Bật công tắc nguồn, khởi động nút nâng và thực hiện thao tác tức thời Quan sát hướng chạy của xích tải đã chính xác chưa, nếu không thì điều chỉnh lại dây nguồn và chạy thử máy không tải khi không có bất thường ở tất cả các bộ phận.
7. Khi xe chạy rỗng không được xảy ra hiện tượng giật, rung hoặc phát ra âm thanh bất thường, nếu không thì nên tắt máy để kiểm tra, sau khi khắc phục lỗi thì nối nguồn nước và nối ống thoát nước trước khi cho máy chạy thử. có thể được kiểm tra.

Thực hiện theo đúng quy trình lắp đặt máy rửa rau củ trên đây có thể giảm thiểu hư hỏng thiết bị rất nhiều. Tạm biệt.

Xem thêm: Máy rửa gừng có thể được làm sạch và khử trùng theo mọi hướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!