Loại máy rửa rau nào phù hợp với măng tây

Loại máy rửa rau nào phù hợp với măng tây , mời bạn đọc tiếp bài viết của chúng tôi Máy rửa măng tây áp dụng chế độ rửa bong bóng trong máy rửa rau, có khả năng rửa sạch lớn và không làm hỏng bề mặt nguyên liệu.

Sau khi thu hoạch thân mềm của măng tây rất dễ bị mất nước, suy giảm chất lượng, đặc biệt là chất lượng của thân mềm ngày đầu tiên sau khi thu hoạch giảm nhanh chóng, nếu không kịp thời chế biến và bảo quản thì rất dễ bị mềm. hư hỏng. Xử lý bảo quản ở nhiệt độ thấp là để kiểm soát măng tây xanh. Các biện pháp hữu hiệu đối với những thay đổi sinh lý sau thu hoạch.

Hiện nay, phương pháp thông gió chênh lệch và làm lạnh sơ bộ được sử dụng phổ biến để giải quyết vấn đề bảo quản măng tây. Phương pháp làm lạnh Yêu cầu thiết bị đơn giản, đầu tư nhỏ và vận hành đơn giản, được sử dụng rộng rãi ở các vùng sản xuất măng tây rộng lớn. Nên cho măng tây vào tủ lạnh kịp thời. Vì điểm đóng băng của thân mềm của măng tây chỉ là 0,6 ° C và không thể chịu được ở nhiệt độ thấp nhiệt độ, nhiệt độ của tủ lạnh không được thấp hơn 0 ° C, thường là 0 ° C đến 2 ° C.Để cây mềm không bị mất nước, bảo quản lạnh Độ ẩm tương đối nên được duy trì ở mức 90% đến 95%.

Vì vậy, điểm quan trọng nhất của máy rửa măng tây là bảo vệ nguyên liệu, một điểm cần chú ý là xử lý quy trình sau khi làm sạch Máy sấy khí thực hiện xử lý ẩm bề mặt và làm khô.

Cảm ơn bạn đã thích bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Điều kiện mua máy rửa rau củ quả là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!