Máy rửa rau phương pháp xử lý nước thải

Tuy máy rửa rau củ quả mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời cho con người nhưng sau khi rửa sạch rau củ quả cũng sẽ thải ra một lượng nước thải nhất định, nhiều người không biết phải xử lý như thế nào, tiếp theo hãy cùng nghe phương pháp nhỏ mang lại của biên tập viên.!

Máy rửa rau củ cung cấp nguồn điện cho máy tạo ozone khi máy rửa rau quả đang hoạt động, máy tạo ozone tạo ra ozone, được máy bơm ozone vận chuyển qua đường ống ozone đến lồng giặt của máy rửa rau và tiếp điểm máy tạo nước trong lồng giặt và hòa tan trong lồng giặt. Nước ozone được tạo thành trong nước. Nước ozone có tác dụng khử trùng, khử trùng và phân hủy thuốc trừ sâu rất mạnh. Nó được sử dụng chủ yếu để làm sạch rau và trái cây. Máy rửa rau sử dụng Bể nước bọt để làm sạch. Có thể tùy chỉnh việc làm sạch theo yêu cầu của sản phẩm.

Trong thiết bị có thiết bị tạo bọt khí, giúp vật liệu ở trạng thái nhào lộn và loại bỏ ảnh hưởng của dư lượng thuốc trừ sâu trên bề mặt sản phẩm. Tại đồng thời có thể cho thêm một lượng hóa chất thích hợp để khử trùng và cố định màu, các vật nổi có thể tràn ra khỏi bể tràn., cặn bẩn được xả ra từ cửa xả nước thải để đạt được mục đích làm sạch Máy làm sạch bong bóng là được thiết kế cho các vật liệu có yêu cầu về hình dạng cao. Máy thích hợp cho: rau, trái cây, thủy sản, thuốc thảo mộc và các sản phẩm dạng hạt, hình lá, thân rễ khác để làm sạch, ngâm.

Chúng tôi biết rằng máy rửa rau này được sử dụng để rửa rau, vì vậy các tạp chất chủ yếu trong nước thải là một số lá rau thối và cặn lắng, sau đó trước tiên chúng ta phải loại bỏ những lá rau thối và cặn bẩn, những lá rau thối rữa có thể được lọc với cặn được lọc ra ngoài, còn cặn lắng thì chúng ta phải chuẩn bị một số thiết bị, chẳng hạn như máy hydrocyclone. Nó cho phép hình trụ quay để tạo ra dòng xoáy từ trên xuống. Nó là một phần của các chất dạng hạt và nước được thoát qua các đường ống. Bằng cách này, nước thải có lẫn tạp chất trong máy rửa rau quả sẽ được lấy ra, và sau đó nước lấy ra từ máy rửa rau có thể được sử dụng để tưới hoa, rửa cây lau nhà, v.v.

Trên đây là phương pháp nhỏ mà Băng Tải Thành Công đã giải thích cho bạn về cách xử lý hợp lý nước thải do máy rửa rau củ tạo ra, có phải chỉ giúp bạn được không?

Xem thêm: Bảo dưỡng máy rửa rau hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!