Một số cách mà máy rửa rau cần được điều chỉnh

Máy rửa rau quả chuyên dùng để làm sạch các loại trái cây như: dâu tây, táo, … Sau 3 phương pháp làm sạch là sủi bọt, lướt và phun, bạn cho bàn chải vào lần làm sạch thứ hai để trái cây được rửa sạch hơn. và kỹ lưỡng. Sau đây biên tập viên sẽ giới thiệu với các bạn một số cách để điều chỉnh nó.

1. Điều chỉnh dây chuyền

Việc điều chỉnh được thực hiện sau khi động cơ dừng. Dùng ngón tay ấn vào xích ở giữa hai đĩa xích. Lượng nén thường nằm trong khoảng từ 4 đến 9 mm, là giá trị tiêu chuẩn. Khi giá trị tiêu chuẩn bị vượt quá, hãy điều chỉnh

2. Đối với việc kiểm tra thay thế biến đổi liên tục,

Tiếp nhiên liệu và thay dầu của hộp số biến tốc vô cấp, việc đầu tiên là dừng động cơ, tháo phích kiểm tra dầu trong điều kiện nghiêm cấm đốt pháo. Dầu chỉ chảy ra một lượng thích hợp và được bổ sung khi thiếu

3. Điều chỉnh dây curoa
Sau khi động cơ dừng, dùng ngón tay (ngón giữa và ngón trỏ) ấn vào giữa hai puli. độ nén của đai từ 7-12mm làm giá trị tiêu chuẩn. Khi lớn hơn giá trị tiêu chuẩn, hãy điều chỉnh bộ không tải đến giá trị quy định.

4. Chúng tôi không sử dụng nó trong một thời gian dài.

Khi chúng tôi không sử dụng nó Trong một thời gian dài, chúng ta có thể rửa và lau sạch đất và các đồ vật khác trong từng bộ phận, và các bộ phận quay khác nhau và các tạp chất kèm theo như dây đai và dây xích. Tất cả các đồ vật phải được loại bỏ hoàn toàn, và mỗi bộ phận quay và bộ phận hoạt động ma sát phải được tra dầu đầy đủ để ngăn ngừa sự xuất hiện của rỉ sét.

Những điểm trên là những gì tòa soạn chia sẻ với các bạn, một tuần mới đến rồi, cám ơn các bạn đã ủng hộ và quan tâm đến các bài viết của tòa soạn bấy lâu nay, nếu có thêm thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi nhé!

Xem thêm: Cách bảo dưỡng máy rửa rau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!