Một số điều cần đảm bảo khi lắp đặt máy rửa rau

Hôm nay để Băng Tải Thành Công đưa các bạn đi tìm hiểu kiến ​​thức về máy rửa rau quả mong mọi người có thể tiếp thu được gì đó,
hiện nay nhiều nhà máy cần sơ chế một số lượng lớn rau, củ, quả, trước khi chế biến rau, củ, quả thì phải được làm sạch.Chỉ bằng cách này mới đảm bảo an toàn ăn được của sản phẩm rau quả đã qua chế biến Tác dụng của máy rửa rau quả là rất tốt nhưng để đảm bảo hiệu quả làm sạch thì trước hết phải lắp đặt thiết bị chế biến rau quả có trở thành quy mô lớn, Là thành phần không thể thiếu trong tiêu dùng hàng ngày của người tiêu dùng, quá trình làm sạch và chế biến chuyên nghiệp giúp các sản phẩm rau quả an toàn và đảm bảo hơn, sạch không tồn dư và người tiêu dùng có thể mua thoải mái hơn. và máy rửa rau có thể giảm hư hỏng. Trước khi sử dụng, hãy đặt máy trên mặt đất bằng phẳng để đảm bảo Máy hoạt động trơn tru và đáng tin cậy.

Kiểm tra tất cả các bộ phận trước khi sử dụng, các dây buộc có bị lỏng trong quá trình vận chuyển hay không và có vật lạ trong bồn nước và trên băng tải hay không.
Sử dụng ống cao su không độc hoặc ống nhựa không độc có đường kính trong 25mm để kết nối chắc chắn giữa đường dẫn nước đầu vào và ống nước máy. Kết nối.
Sử dụng ống nhựa để kết nối cổng tràn và cổng thoát nước tương ứng để nước có thể thoát vào mương hoặc cống.
Trước khi lắp đặt, vui lòng xác nhận xem nguồn điện có điện áp không sử dụng giống với điện áp nguồn điện mà máy sử dụng theo thông số trên bảng tên máy, phù hợp với. cầu dao (do người dùng cung cấp) bên ngoài máy: nối dây vàng-xanh với dây trung tính của cầu dao 220V Nối ba cầu dao còn lại với cầu dao 380V và nối đất máy một cách chắc chắn. Bật công tắc nguồn, khởi động thang máy và chạy ngay lập tức để quan sát hướng chạy của xích băng tải có đúng không. Có thể tiến hành chạy thử máy không tải, không có hiện tượng rung giật hoặc âm thanh bất thường khi xe đang chạy rỗng, nếu không nên dừng xe để kiểm tra .Sau khi loại bỏ lỗi, hãy kết nối nguồn nước và nối ống thoát nước trước khi máy thử nghiệm.

Theo quy trình lắp đặt máy rửa rau củ quả như trên thì việc hư hỏng thiết bị có thể giảm thiểu rất nhiều, đồng thời có thể đảm bảo máy hoạt động tốt, kết thúc bài viết xin cảm ơn quý khách hàng đã bận thời gian để đọc bài viết của chúng tôi, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn to lớn của chúng tôi, và tất cả mọi người cũng Đọc tiếp các bài viết khác của chúng tôi, tạm biệt.

Xem thêm: Vài mẹo vệ sinh máy rửa rau củ quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!