Nguyên lý hoạt động của máy rửa rau và giới thiệu vai trò của ozone

Về nguyên lý hoạt động của máy rửa rau thì chúng ta đã biết về nó, hôm nay Thành Công xin giới thiệu với các bạn sơ lược về nó.

1. Thanh lọc, khử trùng và tiệt trùng thực phẩm: phân hủy thuốc trừ sâu và các chất độc hại khác trong rau quả từ bên ngoài vào bên trong, đồng thời loại bỏ chất kháng sinh, hóa chất phụ gia, kích thích tố, ion kim loại nặng và các chất độc hại khác trong thịt và thủy sản.
2. Thanh lọc không khí: Nó có thể loại bỏ các chất độc hại như formaldehyde và mùi sơn phát ra từ đồ trang trí mới và đồ nội thất mới.
3. Bảo quản trái cây và rau quả: Trái cây, rau, thịt và các loại thực phẩm khác đã được làm sạch có thể giữ tươi trong 7 ngày, đồng thời khử được mùi hôi trong tủ lạnh.
4. Chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe: Nước do máy rửa rau củ giải độc tố xử lý có thể kích hoạt các tế bào da, thúc đẩy tuần hoàn máu và tăng tốc độ trao đổi chất.
5. Nuôi cá và tưới hoa: Nuôi cá trong nước được xử lý bởi máy rửa rau khử độc tố làm cho cá sống động hơn: tưới hoa có thể ngăn ngừa sâu bệnh.

Xem thêm: Ý nghĩa của máy rửa rau quả công nghiệp trong thực tế

Vai trò của ozon:

1. Phân biệt thuốc trừ sâu, hoocmôn và chất độc: Ozon có tính oxy hóa mạnh, oxy hóa nhanh các chuỗi phân tử của thuốc trừ sâu và hoocmon, biến thuốc trừ sâu và hoocmon thành các hợp chất vô cơ ổn định;
khử trùng và khử trùng: các nguyên tử đơn lẻ trong ozon có Cực Tính thấm mạnh, nhanh chóng oxy hóa thành tế bào của vi khuẩn và vi rút để tạo ra các hợp chất vô cơ, nhằm khử trùng và khử trùng;
2. Tách các ion kim loại nặng: Các nguyên tử oxy trong ozon có thể oxy hóa các ion kim loại nặng hòa tan trong nước thành không hòa tan. – Các hợp chất độc hại và giá trị cao của nước được lắng đọng và tách ra;
3. Chức năng giữ tươi và khử mùi: Rau rửa bằng nước ozone hoặc rau được thổi khí ozone có thể kéo dài thời gian tươi hơn 2-3 lần, và khí ozone có thể khỏi nhà tắm Mùi khó chịu, trừ mùi tanh trong bếp, mùi gạo ẩm mốc.
Bạn có điều gì muốn hỏi về bài viết hôm nay không? Bạn có thể liên lạc với chúng tôi, tạm biệt.

Xem thêm: Chức năng của máy rửa rau quả bong bóng là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!