Nội dung kiểm tra hàng ngày của máy rửa rau là gì

Trong quá trình kiểm tra hàng ngày của máy rửa rau , đúng phương pháp là rất quan trọng. Khi kiểm tra chúng ta cần chú ý điều gì? Đây là một câu hỏi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay. Chúng ta hãy nhìn vào nó.

1. Vận hành thử trước khi vận hành máy rửa rau quả, chạy rỗng từ 2 đến 3 phút, kiểm tra chuyển động của hệ thống truyền động và băng tải có ổn định không. Hệ thống đường ống có bị rò rỉ hay không và dung dịch tẩy rửa có đủ hay không.
2. Dung dịch tẩy rửa nên bù lượng tiêu thụ thường xuyên để giữ mực nước ở độ cao nhất định và duy trì hiệu quả làm sạch.
3. Xếp dưa, hoa quả cần sơ chế lên băng chuyền một cách đều đặn, không để trên trục lăn, đồ cần sơ chế trên băng chuyền không được chất đống quá nhiều để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả vệ sinh, và các mặt hàng. sau khi vệ sinh không được đậu Trên băng tải, ảnh hưởng đến các hoạt động tiếp theo.
4. Mở thiết bị loại bỏ vết dầu, do đó máy bơm nước vẫn mở, mặt nước yên tĩnh, và hiệu quả xả dầu rõ ràng, sau khi loại bỏ hết dầu nhớt, việc loại bỏ dầu được dừng lại và xả dầu. thường được thực hiện trong giờ nghỉ trưa.
5. Các sự cố cần được ghi nhận và sửa chữa kịp thời, không được hoảng sợ khi đối mặt với một số trường hợp khẩn cấp và sửa chữa khi máy dừng. Nếu có vấn đề, hãy quan tâm đến sự an toàn của bản thân trước.

Mọi người nên hiểu, nếu bạn có bất cứ điều gì không hiểu, bạn có thể tiếp tục trao đổi với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời bạn, tạm biệt.

Xem thêm: Máy rửa rau – thiết bị gia dụng tốt cho sức khỏe quanh ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!