Nói về hiệu quả làm sạch và tác dụng của máy rửa gừng

Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về hiệu quả làm sạch và tác dụng của máy rửa gừng, nếu bạn quan tâm thì đừng bỏ qua, hãy cùng tham khảo nhé.

Gừng mọc ngầm và có mối liên hệ trực tiếp với đất nên ảnh hưởng nhất định đến vệ sinh, các dụng cụ vệ sinh thông thường không có tác dụng rõ ràng đối với loại sản phẩm này, vì vậy cần có máy làm sạch gừng chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng nhé. về nó bên dưới. Hiệu quả và tác dụng làm sạch của máy rửa gừng! Máy giặt sử dụng bồn nước bọt áp suất cao để làm sạch, có khả năng làm sạch lớn, tốc độ làm sạch cao và không làm hỏng vật liệu. Toàn bộ quá trình của túi lưới vận chuyển cải thiện hiệu quả làm sạch. Không có hoạt động góc chết và dòng nước áp suất cao được thực hiện trên vành đai lưới. Việc làm sạch cuối cùng đi vào quy trình tiếp theo. Hiệu suất của thiết bị là rất tốt, và hiệu quả làm sạch cũng rất tốt. Trong cuộc sống của chúng ta, nó được sử dụng chủ yếu để làm sạch các nguyên liệu rau quả khác nhau như bắp cải, rau bina, cần tây, táo tàu, dâu tây, táo, đào, v.v.

Hiện nay, máy rửa gừng hoàn toàn tự động được sản xuất trên thị trường chủ yếu áp dụng thiết kế với góc vòng cung và đáy côn, dễ vệ sinh, được trang bị vòi phun áp lực cao, cho hiệu quả làm sạch tốt hơn và phạm vi hoạt động rộng hơn. Thứ hai, thiết bị cũng sử dụng phương pháp làm sạch bằng bọt khí trong quá trình sản xuất, bên cạnh bể chứa nước có một hộp lọc cặn bẩn (tóc, cỏ, tơ dệt, …). Sau khi lọc những cặn bẩn này bằng lưới thép, nước được bơm trở lại Ở phía sau cơ thể, phun vật liệu.
Sau khi thiết bị đã làm sạch các loại rau quả này, khi nhấc rau lên, phần trên được phun nước sạch lần thứ hai, phần rau rơi xuống que cọ, phần trên cũng được phun nước sạch. cọ lăn được chia thành hai lớp để thu được cả hai mặt của rau. đằng trước. Đó là nó cho bài viết trên, tạm biệt.

Xem thêm: Kiến thức toàn diện về vệ sinh máy rửa rau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!