Nói về vai trò của con lăn chổi của máy rửa rau

Rau và trái cây chúng ta ăn đều lo lắng về các chất độc hại trên chúng, vì vậy bây giờ chúng ta phải xem lại một chủ đề như vậy. Vì nó liên quan đến sức khỏe của chúng ta nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung liên quan về máy rửa rau củ , đồng thời cung cấp các sản phẩm như máy rửa rau củ. Máy rửa rau được sử dụng khi rửa rau, công dụng của nó đã giúp ích rất nhiều cho đời sống và sản xuất của chúng ta. Vậy chúng ta cùng xem qua cách sử dụng của nó để có thể sử dụng tốt hơn nhé. Hãy cùng xem vai trò của con lăn chổi máy làm sạch rau trong việc làm sạch.

1. Cẩn thận không để dây bàn chải trực tiếp ra bên ngoài (không có bao bì) trước khi đến nhà sản xuất và đặt dưới đất hoặc trong các môi trường ô nhiễm khác. Máy rửa rau.
2. Áp lực con lăn chổi của máy rửa rau quả phải phù hợp khi sử dụng, áp lực nhỏ thì thời gian làm sạch lâu, rửa không sạch. Áp suất quá cao sẽ làm hỏng sản phẩm.
3. Khi trục lăn của máy rửa rau không được sử dụng, đầu trục được đặt trên gỗ,… để giữ cho dây chổi thẳng đứng và sạch sẽ. Máy rửa rau.
4. Trước khi xuất xưởng, trục bàn chải của máy rửa rau phải được làm sạch và đóng gói, vì trong quá trình trồng cây sẽ sinh ra nhiều sợi lông gãy và xẹp lông, vì vậy cần chải sạch lông cọ trước khi đóng gói, và Để làm sạch các mảnh vụn. Máy rửa rau.
5. Trong quá trình vận chuyển từ nhà sản xuất máy rửa rau đến người sử dụng, để tránh làm bẩn dây cọ bởi đồ lặt vặt và bụi bẩn, nên sử dụng các vật liệu đóng gói như hộp bao bì, túi bao bì để tránh làm hỏng trục lăn bàn chải. . hiện tượng xảy ra.
Các lưu ý khi sử dụng trục lăn của máy rửa rau, bất kể là loại thiết bị cơ khí nào, phụ thuộc vào việc sửa chữa ba bộ phận và bảo trì bảy bộ phận. Chỉ cần chú ý hơn đến một số chi tiết bảo dưỡng trong quá trình vận hành và sử dụng máy rửa rau hàng ngày không chỉ có thể nâng cao hiệu quả sản xuất của thiết bị mà còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Xem thêm: Đặc điểm của máy rửa rau quả bong bóng là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!