Sự khác biệt giữa máy rửa rau gia đình và máy rửa rau thương mại là gì?

Bài viết hôm nay dành cho tất cả chúng ta về sự khác biệt giữa máy rửa rau gia đình và máy thương mại, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo nhé.
Máy rửa rau quả được sử dụng chủ yếu trong các xí nghiệp chế biến thực phẩm. Dùng để chế biến các loại trái cây (táo tàu, táo tây, dâu tây…), rau củ (rau ăn lá, rau ăn củ, khoai tây, cà rốt, khoai tây, bắp cải, rau muống, tỏi tây,…). Làm sạch bề mặt, loại bỏ bùn, xơ đất, v.v. Máy rửa rau quả sử dụng công nghệ tạo bọt / đánh / phun để làm sạch nguyên liệu một cách tối đa, không những không làm hỏng bề mặt rau quả mà còn có thể loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu trên bề mặt rau quả.

Máy rửa rau có đặc điểm là hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện nước, mức độ tự động hóa cao, thiết bị ổn định và đáng tin cậy, mức độ tự động hóa cao, thiết bị ổn định và tin cậy, mức độ tự động hóa cao. Máy rửa rau sử dụng cách rửa bằng hơi nước. Máy làm sạch này sử dụng phương pháp làm sạch bong bóng, thích hợp để làm sạch các loại rau ăn lá và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của sản phẩm. Máy được trang bị bộ phận tạo bọt khí để làm cho nguyên liệu ở trạng thái nhào lộn và loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu trên bề mặt sản phẩm. Đồng thời, có thể thêm một lượng thuốc thích hợp để khử trùng và cố định. mục đích làm sạch. Máy làm sạch bong bóng được thiết kế cho các vật liệu có yêu cầu cao về hình thức, thích hợp để làm sạch và ngâm các sản phẩm dạng hạt, lá và thân rễ như rau, trái cây, thủy sản và thuốc thảo mộc Trung Quốc. Thiết kế được nhân bản hóa và có thể được tùy chỉnh theo công nghệ sản xuất và gia công thực tế của người dùng. Kích thước và khối lượng của thiết bị không bị giới hạn và dễ dàng di chuyển.

Máy rửa rau gia đình: Phía dưới đáy của máy rửa rau gia đình được trang bị máy tạo ozone, khi máy rửa rau hoạt động sẽ cung cấp điện cho máy tạo ozone, máy tạo ozone tạo ra ozone, máy tạo ozone được vận chuyển đến nơi rửa thùng máy rửa rau qua ống ozone, khi máy rửa tiếp xúc với nước, nó sẽ hòa tan trong nước tạo thành nước ozone có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn và khử thuốc trừ sâu rất mạnh. Một số máy rửa rau gia đình sử dụng ba phương pháp tác động nước, nổ bong bóng và dòng phun để làm sạch các vết bẩn vật lý trên bề mặt rau. Chúng được sử dụng chủ yếu cho người dùng gia đình để làm sạch và tiệt trùng trái cây và rau quả.

Xem thêm: Cách nâng cao hiệu quả của máy rửa rau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!