Thảo luận về Nguyên lý thiết kế của Máy rửa rau quả

Hãy cùng xem và đọc các thảo luận liên quan về nguyên lý thiết kế của máy rửa rau .

1. Máy rửa rau sử dụng bồn nước bọt để làm sạch.

Máy giặt này sử dụng chế độ làm sạch bong bóng, phù hợp để làm sạch các loại rau ăn lá và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của sản phẩm. Có thiết bị tạo bọt trong thiết bị để làm Vật liệu ở trạng thái lộn xộn và loại bỏ sản phẩm, đồng thời có thể bổ sung lượng hóa chất thích hợp để khử trùng và cố định màu. Vật liệu nổi có thể tràn từ bể tràn, cặn bẩn có thể theo đường thoát nước thải ra ngoài. để đạt được mục đích làm sạch.

2. Tính khả thi:

Vì hầu hết các loại rau đều có cặn, tạp chất, ký sinh trùng và các chất khác bám trên bề mặt nên theo đặc tính của rau ăn củ, sử dụng nguyên lý ma sát và lăn lẫn nhau, phương pháp làm sạch rau quả có thể được thiết kế Máy được sử dụng để loại bỏ cặn và da trên bề mặt rau, ăn lá sử dụng máy phun bọt khí để tạo ra áp lực khi máy chạy, vì vậy việc phun bọt khí đóng vai trò quan trọng trong việc làm sạch bề mặt vật dụng
. Giá trị: Đáp ứng nhu cầu của các nhà máy chế biến rau quả và căng tin lớn Sản lượng lớn, nhu cầu kịp thời nên tăng tốc độ làm sạch và khối lượng làm sạch của máy làm sạch để máy tự động loại bỏ cặn bẩn, tự động tuần hoàn bên trong nước làm sạch.Nguyên tắc của thanh trùng là trong một khoảng nhiệt độ nhất định, Nhiệt độ càng thấp thì vi khuẩn sinh sản càng chậm, nhiệt độ càng cao thì sinh sản càng nhanh, nhưng nếu nhiệt độ quá cao vi khuẩn sẽ chết. Các vi khuẩn khác nhau có nhiệt độ phát triển tối ưu và khả năng chịu nhiệt khác nhau. Chịu lạnh Thanh trùng thực chất là sử dụng Mầm bệnh không có khả năng chịu nhiệt cao. Xử lý chúng với nhiệt độ và thời gian giữ thích hợp để tiêu diệt hết.

Thiết kế sản phẩm chỉ được công chúng công nhận khi đáp ứng được nhu cầu thị trường, khi thiết kế máy rửa rau quả cần đáp ứng yêu cầu của người sử dụng về chức năng của máy giặt để nó có giá trị khuyến mãi nhất định. vì đã dành thời gian đọc bài viết Tạm biệt của chúng tôi.

Xem thêm: Ưu điểm của máy rửa rau bong bóng trong quá trình sử dụng là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!