Bạn biết bao nhiêu về dữ liệu liên quan của máy rửa rau quả bong bóng?

Bạn bè đang đọc các bài viết về máy rửa rau bong bóng của chúng tôi ở tất cả các góc , chúng tôi cảm thấy rất may mắn, và sau đó tiếp tục đọc các bài báo của chúng tôi với chúng tôi.

Mục đích của máy làm sạch bong bóng là gì? Thành Công giải thích ngắn gọn: máy làm sạch bong bóng là một sản phẩm quan trọng trong dây chuyền sản xuất táo tàu, rau và các sản phẩm thủy sản, chủ yếu được sử dụng để làm sạch táo tàu, rau và các sản phẩm thủy sản. Làm sạch bồn tắm bằng bong bóng Máy làm sạch này sử dụng phương pháp làm sạch bong bóng, phù hợp để làm sạch các loại rau ăn lá và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của sản phẩm. bề mặt của sản phẩm, và cũng có thể Thêm một lượng thuốc thích hợp để khử trùng và cố định màu. Vật liệu nổi có thể tràn từ bể chứa tràn, và cặn có thể được xả ra từ cửa thoát nước thải để đạt được mục đích làm sạch.

Máy làm sạch bong bóng được thiết kế cho các vật liệu có yêu cầu hình dạng cao, phù hợp với: rau, trái cây. Sản phẩm thủy sản. Thuốc thảo mộc Trung Quốc và các loại hạt khác. Lá. Làm sạch các sản phẩm thân rễ. Ngâm. Nguyên tắc của thanh trùng là trong một phạm vi nhiệt độ nhất định, nhiệt độ thấp thì vi khuẩn sinh sản càng chậm, nhiệt độ càng cao sinh sản càng nhanh Nhưng nhiệt độ quá cao vi khuẩn sẽ chết. đặc điểm của mầm bệnh là không chịu nhiệt tốt, xử lý với nhiệt độ và thời gian giữ thích hợp. Diệt hết. Nguyên lý hoạt động của máy làm sạch bong bóng chủ yếu là bơm một lượng nước thích hợp vào hộp của thiết bị trong mặt trước của hộp và làm nóng nhiệt độ nước qua ống gia nhiệt. Khi nguyên liệu thô đi qua hộp, nó sẽ ở trong máy tạo bọt và nước. Nó cuộn dưới tác động kết hợp và với sự chuyển động liên tục của lưới dây đai, khi nước chảy ra, loại cao cấp được trang bị vòi phun để làm sạch áp lực cao.

Mỗi người đều có một thu hoạch khác nhau sau khi đọc xong, hãy tiếp tục đón đọc những bài viết khác trên website của chúng tôi, còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đón các bạn, tạm biệt.

Xem thêm: Máy rửa rau nào có thể giải thích tốt nhất các yếu tố ảnh hưởng đến việc làm sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!