Máy rửa rau nào có thể giải thích tốt nhất các yếu tố ảnh hưởng đến việc làm sạch

Máy làm sạch rau củ nào có thể giải thích tốt nhất các yếu tố ảnh hưởng đến việc làm sạch, hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc này cho bạn.

1. Máy rửa rau sử dụng bồn nước bọt để làm sạch. Máy rửa rau này sử dụng chế độ làm sạch bong bóng, phù hợp để làm sạch các loại rau ăn lá và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của sản phẩm. Có thiết bị tạo bọt trong thiết bị để làm Vật liệu ở trạng thái lộn xộn và loại bỏ sản phẩm, đồng thời có thể thêm lượng hóa chất thích hợp để khử trùng và cố định màu. Vật liệu nổi có thể tràn từ bể tràn, cặn bẩn có thể được xả ra từ cửa thoát nước thải. để đạt được mục đích làm sạch. Máy làm sạch bong bóng được thiết kế cho các vật liệu có yêu cầu hình dạng cao, áp dụng cho: rau, trái cây, thủy sản, thuốc thảo mộc Trung Quốc, v.v. Dạng hạt. Lá. Làm sạch sản phẩm gốc. Ngâm. Thời gian làm sạch: Thời gian làm sạch khác nhau và hiệu quả làm sạch của máy làm sạch rau quả cũng khác nhau, nếu thời gian làm sạch quá ngắn có thể không đạt được hiệu quả làm sạch lý tưởng. Nếu thời gian làm sạch quá lâu thì hiệu quả làm sạch tốt hơn Có thể đạt được nhưng chất lượng bề ngoài của rau sẽ bị ảnh hưởng

2. Lưu lượng chất lỏng: Lưu lượng của ống xả có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả làm sạch của máy làm sạch. Nếu tốc độ chảy của ống thoát quá nhỏ. Hiệu quả khử độc tương ứng có thể không đạt được và hiệu quả thấp, nếu tốc độ dòng chảy quá lớn, nước phun ra sẽ có tác dụng tẩy rửa nhiều hơn đối với một số loại rau, có thể gây hư hỏng một số loại rau và lãng phí năng lượng

3. Khối lượng làm sạch: Động thái của rau trong thùng làm sạch cũng khác nhau tùy thuộc vào khối lượng làm sạch, khi lưu lượng không khí hoặc nước phù hợp, cho một lượng nhỏ rau vào rổ, và việc khuấy rau sẽ nhiều hơn. cường độ cao trong quá trình làm sạch. Xác suất va chạm và xung đột của từng cá nhân sẽ tương đối nhỏ, lực tác động sẽ tương đối lớn và có thể xảy ra hư hỏng. Máy rửa rau sử dụng bể nước bọt để làm sạch. Máy làm sạch này sử dụng chế độ làm sạch bằng bong bóng, Thích hợp để làm sạch các loại rau ăn lá. Có thể tùy chỉnh các yêu cầu của sản phẩm. Có thiết bị tạo bọt trong thiết bị để nguyên liệu ở trạng thái nhào lộn và có thể loại bỏ ảnh hưởng của dư lượng thuốc trừ sâu trên bề mặt sản phẩm. Đồng thời, có thể cho thêm một lượng thuốc thích hợp để khử trùng và cố định màu Vật liệu nổi có thể chảy tràn từ bể chứa tràn ra ngoài, cặn lắng có thể Được xả nước thải ra ngoài để đạt được mục đích làm sạch bong bóng. Máy được thiết kế cho các vật liệu có yêu cầu về hình dạng cao. rổ, xác suất va chạm và xung đột của các loại rau riêng lẻ tăng lên đáng kể, ảnh hưởng của nước hoặc luồng không khí trở nên nhỏ hơn, chuyển động của nó trong nước tương đối chậm, và ảnh hưởng của chất bẩn không tốt, cần nhiều thời gian hơn để làm sạch. thời gian dài.

Tổng hợp 3 điểm trên mong rằng sẽ hữu ích với các bạn, tin rằng ai cũng có câu trả lời cho riêng mình sau khi đọc bài viết của chúng tôi, các bạn thấy thích có thể tiếp tục theo dõi chúng tôi, còn các bạn có thắc mắc có thể nhắn tin riêng cho chúng tôi . Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để xây dựng cho mọi người. Trang web tốt hơn, tạm biệt.

Xem thêm: Loại máy rửa rau nào phù hợp với măng tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!