Bạn biết được bao nhiêu về chức năng tiết kiệm nước của máy rửa rau củ?

Một ngày mới, một khởi đầu mới, tại đây Băng Tải Thành Công sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những thông tin mới, chủ yếu là về chức năng tiết kiệm nước của máy rửa rau, máy rửa rau không chỉ giải quyết được những công việc lao động chân tay mà còn để rau. Vệ sinh sạch sẽ hơn nhưng máy rửa rau củ quả khi sử dụng rất tốn nước nên cần tiết kiệm điện nhất có thể. Máy rửa rau củ quả có chức năng tiết kiệm nước nhưng nhiều người không sử dụng. Hãy cùng trình chỉnh sửa xem chi tiết bên dưới và hy vọng sẽ cung cấp một số thông tin tham khảo cho bạn!

Đầu tiên, tất cả các loại rau cần làm sạch được cho vào bồn rửa, dưới tác dụng của dòng nước áp suất cao và bọt khí mạnh, chúng sẽ được phân tán hoàn toàn, cuộn lại, làm sạch và vận chuyển. Các chất cặn trên bề mặt rau sẽ rơi ra và lắng xuống thùng cách ly dưới đáy, ngăn ngừa tình trạng tái ô nhiễm do đảo lộn và chảy ngược. Các loại rác và côn trùng rửa sạch rau sẽ nổi trên mặt nước sau đó được lưới thu gom, nước tràn bồn rửa sẽ được xả ra khỏi bể nước và vào túi nylon. Sau khi rửa được làm sạch bằng cách phun sương sau đó được đưa ra ngoài qua băng chuyền, cuối băng tải có thiết bị thổi, những đồ lặt vặt chưa được làm sạch hoàn toàn sẽ được thổi ra ngoài.
Với hệ thống tuần hoàn nước riêng, nước trong bể làm sạch và bể chứa thấp được lọc trong bể chứa cao, sau đó được đưa trở lại bể chứa nước dưới áp suất bằng máy bơm ly tâm. Tiêu thụ nước thấp, tiết kiệm nước và năng lượng. Tất cả các thiết bị, linh kiện kèm theo máy giặt đều có thể dễ dàng lắp đặt, tháo rời và vệ sinh. Thông qua sự kết nối của hai đến ba thiết bị, các quy trình làm sạch, loại bỏ dị vật, khử trùng và làm mát có thể được thực hiện liên tục.
Để tiết kiệm tài nguyên nước, nước thải đã được làm sạch nên được tái chế và tái sử dụng. Sau khi làm sạch, thành phần chính trong nước thải là các tạp chất cơ học (chủ yếu là lá rau thối) và cặn lắng. Các tạp chất cơ học có thể được lọc ra qua màn lọc, còn cặn bẩn có lẫn trong nước ở dạng keo và cần phải có thiết bị đặc biệt để loại bỏ.
Hydrocyclone là một thiết bị lắng ly tâm, dựa vào bơm hoặc áp suất đầu thủy tĩnh) để đi vào huyền phù từ đầu vào phía trên của vỏ hình trụ vào xyclon theo hướng tiếp tuyến, tạo ra chuyển động quay trong xi lanh và chuyển động từ bốn phía. vào tâm. Và tạo thành chuyển động xoáy mạnh, xoáy từ trên xuống dưới. Trong dòng chất lỏng trong hình nón, các phần tử thô hơn lắng xuống thành hình trụ dưới tác dụng của lực ly tâm, và chất lỏng dư được xả ra khỏi cửa dòng chảy dưới cùng ở đỉnh hình nón.
Phần chất lỏng có chứa các hạt mịn được xả qua một ống tròn cố định ở tâm của đỉnh và kéo dài vào lốc xoáy, và phần nước thải đi qua lõi lọc than hoạt tính, lõi lọc này có thể hấp thụ các hạt mịn hơn trong dịch lọc bằng cách hấp phụ than hoạt tính để có thể tái sử dụng lọc nước.
Lượng nước tiêu thụ để làm sạch rau liên quan chặt chẽ đến loại rau, mức độ bẩn và quá trình làm sạch, cũng như chế độ nước sử dụng để làm sạch và yêu cầu sản phẩm của rau sau khi làm sạch. Loại rau, mức độ ô nhiễm và yêu cầu sản phẩm của rau được rửa ảnh hưởng trực tiếp đến lượng nước tiêu thụ tuyệt đối, và việc sử dụng các quy trình làm sạch và chế độ làm sạch khác nhau có thể thay đổi lượng nước tiêu thụ, cũng là khả năng làm giảm lượng nước tiêu thụ trong quá trình làm sạch rau.

Trên đây là phần giới thiệu về chức năng tiết kiệm nước của máy rửa rau hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin tham khảo, đó là tất cả những nội dung chia sẻ của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn trong những số tiếp theo!

Xem thêm: Các cách bảo dưỡng và điều chỉnh máy rửa rau củ quả là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!