Các cách bảo dưỡng và điều chỉnh máy rửa rau củ quả là gì?

Ngày mới, cuộc sống mới, hãy coi trọng nó! Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn về việc bảo dưỡng và điều chỉnh máy rửa rau quả , ai cũng biết sau khi mua máy về việc bảo dưỡng có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của máy! Hãy làm quen với nhau với tôi bên dưới!

 

Các phương pháp bảo dưỡng và điều chỉnh của máy rửa rau như sau:

1. Việc điều chỉnh xích được thực hiện sau khi động cơ dừng.

Dùng ngón tay ấn vào xích giữa hai đĩa xích và lượng nén nói chung là từ 4 đến 9 mm Đây là giá trị tiêu chuẩn, khi vượt quá giá trị tiêu chuẩn, điều chỉnh bộ không tải đến độ chặt quy định.

2. Dùng cho việc kiểm tra điểm, tiếp nhiên liệu và thay dầu hộp số thay đổi tốc độ vô cấp

Đầu tiên là dừng động cơ, tháo nút tra dầu trong trường hợp không có pháo, dầu chỉ chảy ra một lượng thích hợp. , và nó được bổ sung khi thiếu.
3. Đó là sự điều chỉnh của dây đai

Sau khi động cơ dừng lại, ở giữa hai puli, lượng nén của dây đai với các ngón tay (ngón giữa và ngón trỏ) là 7 ~ 12mm là giá trị tiêu chuẩn. Khi nó lớn hơn giá trị tiêu chuẩn, điều chỉnh bộ không tải đến độ chặt quy định.

4. Lâu ngày không sử dụng
, lâu ngày không sử dụng có thể rửa và lau sạch đất và các vật dụng ở từng bộ phận, đồ lặt vặt gắn vào từng bộ phận quay và dây đai, xích là Tất cả đều được làm sạch. Nên tháo hoàn toàn và đổ đầy dầu vào các bộ phận quay và bộ phận hoạt động ma sát để tránh xảy ra hiện tượng rỉ sét.

Trên đây là phần giới thiệu về các cách bảo dưỡng và điều chỉnh của máy rửa rau quả, các bạn đọc xong có biết gì không? Đó là nội dung chia sẻ của chúng tôi, hẹn gặp lại bạn lần sau!

Xem thêm: Các phương pháp làm sạch của máy rửa rau cũng có thể rất đa dạng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!