Băng chuyền con lăn có đặc điểm gì?

Băng chuyền con lăn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Đặc biệt băng chuyền được sử dụng nhiều trong quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm qua các địa hình nhỏ hẹp, uốn cong. Băng chuyền được thiết kế với chất liệu và yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Băng chuyền con lăn có đặc điểm nổi bật gì, hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Đặc điểm của băng chuyền con lăn

Băng chuyền gồm các bộ phận sau:

  • Vai băng chuyền và chân băng chuyền bằng thép sơn tĩnh điện.
  • Con lăn băng chuyền bằng Inox hoặc thép, vòng bi lắp cho con lăn là loại tốt SKF của Nhật.
  • Sản phẩm được vận hành và sử dụng êm ái, trơn chu trong suốt thời gian hoạt động.

Ứng dụng băng chuyền con lăn

Băng chuyền được sử dụng phổ biến cho các công ty sản xuất sản phẩm. Bao gồm: Các sản phẩm đóng thùng, thùng phi, pallet chứa liệu, bình ga, thùng sửa, kết bia và các sản phẩm khác.

Phổ biến nhất là băng chuyền dùng làm kho chứa giấy bán thành phẩm, đưa giấy đầu vào máy in, máy bế trong các nhà máy sản xuất bao bì giấy Carton.

Đồng thời băng chuyền sử dụng tải các pallet như pallet sửa, pallet thùng hóa chất, pallet đường cho nhà máy sản xuất bánh kẹo, hóa chất, nước giải khát, nhà máy ga.

Các con lăn thẳng được lắp ráp thành băng tải con lăn tùy chỉnh độ cao dạng thẳng. Con lăn côn được lắp ráp thành băng tải góc 90 độ , 180 độ , uốn cong cả hai tạo thành hệ thống băng tải sử dụng trong các công đoạn sản xuất: như dán nhãn, đóng gối  kiểm tra QC được sử dụng trong các nhà máy chế biến đồ gỗ, nhà máy sản xuất máy may, sản xuất bình ga …

Các doanh nghiệp, các hãng đại lý bia, sửa, bánh kẹo sử dụng hệ thống băng chuyền con lăn để chuyển hàng thùng, kết bia, kết nước ngọt từ trên xe xuống đất vào kho và các mục đích sử dụng khác.

Sự kết hợp giữa hệ thống băng chuyền con lăn với băng tải con lăn tự động, băng tải PVC, băng tải cao su tạo nên hệ thống truyền tải sản phẩm sử dụng cho quá trình sản xuất của các nhà máy.

Cách thức sử dụng băng chuyền con lăn

  • Để sản phẩm tự chạy tự do,  băng chuyền phải được lắp nghiêng tạo góc phù hợp.
  • Băng chuyền được lắp ngang, góc cong 90 độ  thì phải có lực đẩy lên sản phẩm để sản phẩm mới di chuyển được trên  mặt con lăn.

Giá của băng chuyền con lăn

Để biết giá băng chuyền chính xác quý khách hãy liên hệ với công ty băng tải Thành Công. Thành Công sẽ đưa ra giá hợp lý, tốt nhất thị trường.

Các lý do bạn nên mua sản phẩm tại công ty Băng Tải Thành Công

  • Sản phẩm băng tải Thành Công luôn có giá tốt nhất thị trường.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín chuyên nghiệp.
  • Luôn có ưu đãi hấp dẫn.
  • Luôn luôn lắng nghe và cải tiến không ngừng chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Giá băng tải cao su ở đâu tốt nhất ở Việt Nam

Liên hệ đặt hàng, tham quan xưởng sản xuất

  • Công ty TNHH Băng tải Thành Công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!