Thông qua những điều chỉnh này, việc bảo dưỡng máy rửa rau củ trở nên đơn giản

Những người sử dụng máy rửa rau đều biết rằng việc bảo dưỡng thiết bị là đặc biệt quan trọng. Ngoài ra, việc bảo trì máy móc bình thường có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị một cách tối đa, có thể nói việc bảo dưỡng máy móc là rất cần thiết. Việc sửa chữa, bảo dưỡng thế nào là đúng tùy thuộc vào sự hiểu biết về máy để giới thiệu. Chúng ta có thể thực hiện các cách sau để duy trì và điều chỉnh.

Một là điều chỉnh xích.
Việc điều chỉnh được thực hiện sau khi động cơ dừng. Dùng ngón tay ấn xích vào giữa hai đĩa xích. Lượng nén thường nằm trong khoảng từ 4 đến 9 mm, đây là giá trị tiêu chuẩn. Khi nó vượt quá giá trị tiêu chuẩn, điều chỉnh nó.

Thứ hai là kiểm tra tại chỗ và tra dầu hộp số CVT để thay thế cho hộp số CVT,
thứ nhất là dừng động cơ, nghiêm cấm tháo nút tra dầu trong điều kiện có khói, lửa, dầu vừa chảy ra ngoài. lượng thích hợp và bổ sung khi thiếu.

Thứ ba là điều chỉnh dây curoa,
sau khi động cơ dừng, ở giữa hai puli dùng ngón tay (ngón giữa và ngón trỏ) ấn vào lượng nén dây curoa là 7-12mm là giá trị tiêu chuẩn. Khi nó lớn hơn giá trị tiêu chuẩn, điều chỉnh bộ không tải đến độ chặt quy định.

Thứ tư, chúng ta không sử dụng nó trong một thời gian dài. Khi chúng ta muốn cất giữ
nó trong một thời gian dài mà không sử dụng, chúng ta có thể rửa và lau các bộ phận khác nhau của đất và các đồ vật khác. Tất cả các bộ phận quay, dây đai và dây xích , vv, phải được gắn vào các đồ lặt vặt Làm sạch hoàn toàn và tất cả các bộ phận quay và bộ phận hoạt động ma sát, được tra dầu đầy đủ để ngăn ngừa sự xuất hiện của gỉ.

Trên đây là những chia sẻ về cách điều chỉnh và bảo trì của máy rửa rau, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, quý khách hàng cung cấp sản phẩm đảm bảo hơn, kính chào quý khách đến với công ty chúng tôi để thương lượng và đặt hàng.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của máy rửa rau và giới thiệu vai trò của ozone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!