Các nhà sản xuất máy rửa gừng: giới thiệu về quy trình xử lý của thiết bị làm sạch

Nhà sản xuất máy rửa gừng đã mang đến cho các bạn phần giới thiệu về quy trình chế biến của thiết bị làm sạch rau củ, các bạn cùng tham khảo nhé.

Rau sạch dùng để chỉ các sản phẩm giữ cho rau luôn ở trạng thái tươi ngon sau một loạt các công đoạn xử lý như phân loại, phân loại, chọn lọc, làm sạch, cắt, bảo quản và đóng gói. Người tiêu dùng có thể trực tiếp nấu và ăn mà không cần chế biến thêm sau khi mua. Vì sự tươi ngon, tiện lợi, dinh dưỡng, không ô nhiễm,… nên được người tiêu dùng vô cùng yêu thích, quy trình chế biến thiết bị làm sạch rau củ được giới thiệu như sau.

Lựa chọn phân loại → làm sạch → hoàn thiện → cắt → giữ tươi → khử nước → khử trùng → đóng gói → làm lạnh, theo quy trình sản xuất, dây chuyền sản xuất làm sạch rau có thể được chia thành 6 phần: phân loại và chọn phần, phần làm sạch, phân loại và cắt một phần, phần giữ tươi, phần khử nước và tiệt trùng, phần đóng gói và làm lạnh.

Các thiết bị cụ thể bao gồm: bể ngâm, máy thổi bụi, bể phun, bộ lọc thanh cát, máy cắt, máy khử nước ly tâm, máy khử trùng bằng tia cực tím, máy đóng gói chân không và tủ lạnh.
Bài viết trên của chúng tôi được giới thiệu ở đây cho bạn, tôi hy vọng bạn thích bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:  Máy rửa rau củ làm được những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!