Cách chọn tần suất sử dụng máy rửa rau

Hôm nay là ngày 29/10, thứ 6 chuẩn bị được nghỉ cuối tuần các bạn có dự định gì hãy cùng tham khảo bài viết về máy rửa rau củ quả hôm nay của chúng tôi nhé .

1. Sóng siêu âm tần số cao có công suất xuyên thấu mạnh và độ ồn thấp, phù hợp để làm sạch rau có độ hoàn thiện bề mặt cao hoặc phức tạp, bề mặt xốp và khối lượng nhỏ.
2. Tần suất càng cao thì ngưỡng xâm thực của máy làm sạch càng cao, càng không thuận lợi cho hoạt động làm sạch; tần suất càng thấp thì ngưỡng xâm thực càng thấp, càng dễ tạo ra bọt khí, tạo bọt. để phát triển, điều này có lợi cho việc vệ sinh máy làm sạch. vận hành. Máy rửa rau sử dụng cách ngâm hơi nước để rửa. Máy làm sạch này sử dụng phương pháp làm sạch bong bóng, thích hợp để làm sạch các loại rau ăn lá và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của sản phẩm. Máy được trang bị bộ phận tạo bọt khí để làm cho nguyên liệu ở trạng thái nhào lộn và loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên bề mặt sản phẩm, đồng thời có thể cho thêm một lượng thuốc thích hợp để khử trùng và cố định màu nhằm đạt được mục đích làm sạch. Máy làm sạch bong bóng được thiết kế cho các vật liệu có yêu cầu cao về hình thức, thích hợp để làm sạch và ngâm các sản phẩm dạng hạt, lá và thân rễ như rau, trái cây, thủy sản và thuốc thảo dược Trung Quốc.

Khi thực sự chọn tần số của máy rửa rau, có thể xem xét hiệu quả làm sạch và tính kinh tế của máy rửa, và dải tần thường được chọn là 20≤130 kHz. Việc lựa chọn cụ thể tần số nào nên được thực hiện bằng thí nghiệm tương ứng, và sau đó được xác định, để loại bỏ sự lựa chọn mù quáng về tần số siêu âm.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa máy rửa rau gia đình và máy rửa rau thương mại là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!