Cách điều chỉnh và bảo dưỡng máy rửa rau củ quả

Những người sử dụng máy rửa rau của chúng tôi biết rằng việc bảo trì thiết bị đặc biệt quan trọng. Hơn nữa, việc bảo trì máy móc thông thường có thể kéo dài tối đa tuổi thọ của thiết bị, có thể nói việc bảo trì máy móc là rất cần thiết. Để sửa chữa và bảo trì chính xác, chúng tôi sẽ giới thiệu nó dựa trên sự hiểu biết của chúng tôi về máy.

Đầu tiên là điều chỉnh xích, việc điều chỉnh này được thực hiện sau khi động cơ dừng lại, dùng ngón tay ấn vào xích ở giữa hai đĩa xích, lượng nén thường nằm trong khoảng từ 4 đến 9 mm, đây là giá trị tiêu chuẩn. Khi nó vượt quá giá trị tiêu chuẩn, nó sẽ được Điều chỉnh bộ làm biếng đến độ kín đã chỉ định.

Thứ hai là đối với kiểm tra điểm dầu hộp số biến tốc vô cấp thay đổi tốc độ vô cấp, kiểm tra và tiếp nhiên liệu và thay thế, việc đầu tiên là dừng động cơ, tháo phích cắm kiểm tra dầu khi nghiêm cấm bắn pháo hoa, lượng dầu vừa đủ chảy ra , và bổ sung nó khi nó không đủ Of.

Thứ ba là điều chỉnh dây đai, khi động cơ dừng, ở giữa hai ròng rọc, dùng ngón tay (ngón giữa và ngón trỏ) ấn vào dây đai để nén lượng 7 ~ 12mm làm giá trị tiêu chuẩn. Khi nó lớn hơn giá trị tiêu chuẩn, hãy điều chỉnh bánh xe làm biếng đến độ chặt quy định.

Thứ tư là lâu ngày không sử dụng, khi muốn cất giữ lâu ngày không dùng đến có thể rửa sạch bụi đất và các vật dụng khác trong từng bộ phận, nên vệ sinh sạch sẽ từng bộ phận. bộ phận quay và bộ phận hoạt động ma sát nên được bôi dầu đầy đủ để tránh rỉ sét.

Trên đây là về các phương pháp điều chỉnh và bảo dưỡng máy rửa , công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, khách hàng của chúng tôi cung cấp sản phẩm đảm bảo hơn, hoan nghênh quý khách đến với công ty chúng tôi để đàm phán và đặt hàng. Tòa soạn sẽ giới thiệu đến bạn đọc tại đây. Hãy đón chờ bài viết tiếp theo của tôi.

Xem thêm: Giải thích cho bạn tác dụng áp suất của máy rửa rau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!