Cách sử dụng máy rửa rau củ tiết kiệm tài nguyên nước

Để các bạn dễ hiểu hơn, tôi xin giới thiệu nguyên lý tiết kiệm nước của máy rửa rau, Máy rửa rau không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian rửa được nhiều loại rau mà còn tiết kiệm được nguồn nước khi chúng ta rửa. trồng rau thủ công, hầu hết sử dụng nước chảy, gây lãng phí nguồn nước, rửa rau bằng máy rửa rau có thể kiểm soát tốt lượng nước tiêu thụ và giải quyết được vấn đề lãng phí nước.

Máy rửa rau được trang bị hydrocyclone, là thiết bị lắng ly tâm. Máy có thể dựa vào bơm hoặc áp suất đầu thủy tĩnh để đi vào huyền phù từ đầu vào phía trên của vỏ hình trụ vào xyclon và tạo ra chuyển động quay trong hình trụ. Nó chuyển động về tâm để tạo thành chuyển động xoáy mạnh.

Trong dòng chất lỏng trong hình nón, các hạt thô hơn lắng xuống thành hình trụ dưới tác dụng của lực ly tâm và chất lỏng còn lại được xả ra khỏi cửa dòng chảy phía dưới tại đỉnh của hình nón. Phần chất lỏng đó được xả qua một ống tròn cố định ở tâm của đỉnh và kéo dài vào lốc xoáy, và nước thải đi qua bộ phận lọc than hoạt tính. Nó có thể được tái sử dụng.
Ngoài ra, Máy rửa cũng có hệ thống tuần hoàn nước riêng, sau khi nước trong bể làm sạch và bể chứa thấp được lọc ở bể chứa cao, nó sẽ được đưa trở lại bể chứa nước dưới áp lực của máy bơm ly tâm, giúp tiết kiệm nước và tiêu thụ ít nước hơn Tiết kiệm năng lượng.
Lượng nước tiêu thụ của máy rửa rau khi rửa rau liên quan chặt chẽ đến loại rau, mức độ bẩn và quá trình làm sạch, cũng như chế độ nước làm sạch và yêu cầu sản phẩm của rau. sau khi làm sạch. Việc sử dụng các quy trình làm sạch và chế độ làm sạch khác nhau có thể làm tăng lượng tiêu thụ. Lượng nước đã thay đổi.

Máy rửa rau củ quả có rất nhiều ưu điểm nhưng khi sử dụng máy rửa rau củ quả cũng nên sử dụng đúng cách. Rất mong được sự ghé thăm và hợp tác của bạn.Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình 24/24.

Xem thêm: Cách phát huy tối đa chức năng tiết kiệm nước của máy rửa rau củ quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!