Điểm ưu việt của băng tải mini

Kết cấu nhỏ gọn và tiện ích với mức giá cạnh tranh, băng tải mini hiện đang là sản phẩm băng tải công nghiệp được đánh giá cao và áp dụng phổ biến trong các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp. Ứng dụng sản phẩm này trong sản xuất, các bạn sẽ dễ dàng giải quyết được khó khăn một cách nhanh chóng nhất, trong khi chi phí đầu tư cho nó không cao. Băng tải mini có đặc điểm cấu tạo như thế nào mà được nhiều doanh nghiệp tin dùng đến vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Cấu tạo của băng tải mini

Tương tự như các loại băng tải công nghiệp khác, hệ thống băng tải mini được tạo thành từ các bộ phận như:

  • Khung băng tải thường được làm từ nhôm định hình.
  • Dây băng tải thường được làm từ dây PVC với độ dày khoảng 2mm, thường sẽ có màu xanh lá.
  • Truyền động bằng nhông xích.
  • Hệ thống con lăn bằng inox.
  • Tấm đỡ dây băng và hộp xích được thiết kế từ SUS.
  • Hệ thống điều khiển.

Hiện nay có 4 loại băng tải mini phổ biến là: Băng tải gân mini, băng tải cánh bướm mini, băng tải nghiêng mini và băng tải ngang mini.

Những điểm ưu việt của băng tải mini

Băng tải mini có tốc độ vận chuyển trung bình khá nhanh, khoảng 25-100m/phút. Băng tải có thể đáp ứng hiệu suất làm việc khá cao khoảng 30-150m3/giờ. Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, băng tải mini có thể đẩy nhanh quy trình sản xuất, giải phóng sức nhân công. Đem lại tính chính xác, hiệu quả cao.

Tùy thuộc vào loại băng tải mini mà bạn chọn, hiện trên thị trường còn có loại có thể hoạt động với 3 chế độ: bằng tay – bán tự động – hoàn toàn tự động.

Mua băng tải công nghiệp tại Thành Công

Nếu băng tải mini không đáp ứng được nhu cầu của bạn, hãy sử dụng băng tải của Thành Công. Băng tải công nghiệp giá tốt đã góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhờ giải quyết được bài toán giảm chi phí nhân công.  Băng tải vẫn gia tăng được số lượng thành phẩm cao nhất. Đồng thời đảm bảo được tính liên tục, chính xác cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

Đội ngũ kỹ sư của Băng Tải Thành Công luôn nỗ lực hết mình để sản phẩm hoàn thiện hơn. Sự thịnh vượng của khách hàng chính là phần thưởng giá trị nhất cho uy tín và thương hiệu của công ty băng tải Thành Công.

Các sản phẩm chủ lực mà công ty băng tải Thành Công đang có: Băng tải con lăn, con lăn công nghiệp, lưới băng tải, dây băng tải và các phụ kiện kèm theo.

Các lý do bạn nên mua băng tải tại công ty Băng Tải Thành Công

  • Sản phẩm Băng Tải Thành Công luôn có giá tốt nhất thị trường
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín chuyên nghiệp
  • Luôn luôn lắng nghe và cải tiến không ngừng chất lượng sản phẩm

Xem thêm: Giá băng tải cao su ở đâu tốt nhất ở Việt Nam

Liên hệ đặt hàng, tham quan xưởng sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!