Điều chỉnh và bảo dưỡng máy rửa rau là gì?

Bạn đã biết cách điều chỉnh và bảo dưỡng máy rửa rau củ chưa? Hãy theo dõi phần biên tập dưới đây để tìm hiểu nhé! Việc bảo dưỡng máy thông thường rất có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị, vì vậy việc bảo dưỡng máy là vấn đề cần phải được quan tâm hàng đầu. Để sửa chữa và bảo dưỡng chính xác, chúng tôi sẽ giới thiệu các kiến ​​thức về máy. Chúng ta có thể thực hiện các cách sau để duy trì và điều chỉnh.

Sau khi mua máy rửa rau, người dùng thường gọi điện để hỏi về cách bảo dưỡng thiết bị.
1. Điều chỉnh xích
Việc điều chỉnh được thực hiện sau khi động cơ dừng. Dùng ngón tay ấn xích vào giữa hai đĩa xích. Lượng nén thường nằm trong khoảng từ 4 đến 9 mm, là giá trị tiêu chuẩn. Một khi nó vượt quá giá trị tiêu chuẩn, điều chỉnh không tải Xoay đến độ chặt quy định.
2. Điều chỉnh đai
Khi động cơ dừng, ở giữa hai puli có giá trị tiêu chuẩn là 7 ~ 12mm bằng cách dùng các ngón tay ấn vào lượng nén đai (ngón giữa và ngón trỏ). Khi nó lớn hơn giá trị tiêu chuẩn, điều chỉnh bộ không tải đến độ chặt quy định.
3. Để thay
dầu hộp số vô cấp phải kiểm tra, đổ xăng và thay thế, trước hết phải dừng động cơ, tháo nút tra dầu trong điều kiện cấm pháo, dầu chỉ chảy ra một lượng thích hợp. và bổ sung khi thiếu.
4. Thời hạn sử
dụng Khi muốn cất giữ lâu ngày không sử dụng, chúng ta có thể rửa và lau sạch đất và các vật dụng ở các bộ phận khác nhau, các đồ lặt vặt gắn trên từng bộ phận quay và dây đai, xích phải được tháo ra hoàn toàn. Hơn nữa, mỗi bộ phận quay và bộ phận hoạt động ma sát đều được tra dầu đầy đủ để ngăn ngừa sự xuất hiện của rỉ sét.

Trên đây là toàn bộ cách điều chỉnh và bảo dưỡng máy rửa rau củ do biên tập viên chia sẻ hy vọng sẽ hữu ích với đại đa số người dùng, muốn biết thêm chi tiết về máy rửa rau củ quả vui lòng liên hệ nhà sản xuất chúng tôi hoặc chú ý đến nội dung các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Xem thêm: Nói về vai trò của con lăn chổi của máy rửa rau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!