Giới thiệu máy rửa bong bóng áp lực cao

Các bạn đã từng tìm hiểu những kiến ​​thức về máy rửa bong bóng cao áp bài viết trước, các bạn nào chưa rõ lắm có thể vào xem bài viết của chúng tôi.

Máy rửa rau sử dụng phương pháp làm sạch bồn tắm nước bọt áp suất cao, được hỗ trợ bởi dòng nước mạnh và thích hợp để làm sạch thân cây, rau ăn lá, nấm và các loại thuốc thảo mộc Trung Quốc, rau dại và rau muối. Khử muối, khả năng làm sạch cao, làm sạch Tốc độ cao và không làm hỏng vật liệu Sau khi quay và thúc vào băng tải lưới băng tải, dòng nước áp suất cao được thực hiện trên băng tải lưới và cuối cùng được truyền đến băng tải , thiết bị ổn định và đáng tin cậy, vv Nước rửa có thể được tái chế sau khi được lọc.

Nguyên lý hoạt động:

Máy rửa rau này bao gồm bồn chứa nước, vận thăng, máy bơm nước xả tuần hoàn, bộ phận truyền động và các bộ phận khác. máy rửa rau. Sau khi nước rửa được lọc, nó được điều áp bởi máy bơm xả tuần hoàn đến vòi xả phía sau của vòi tại cổng tiếp liệu. Có thể điều chỉnh hướng của vòi. Vật liệu được xả lại bằng áp suất cao nước phun ra từ vòi phun và trôi về phía đầu ra. Tốc độ của máy có thể điều chỉnh, và trái cây và rau quả gấp rút được đưa đến quá trình tiếp theo. Các cơ cấu nâng khác nhau cũng có thể được xử lý tùy theo vật liệu khác nhau của người sử dụng.
Mong rằng trên đây của chúng tôi bài viết có thể giúp bạn giải quyết vấn đề, tạm biệt.

Xem thêm: Máy rửa rau quả bằng ozone có thực sự hoạt động hiệu quả?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!