Làm sạch toàn diện của máy rửa rau quả bằng bọt

Nội dung toàn bài vệ sinh máy rửa rau quả bọt tuyết thường có các bạn nhắn tin riêng nên chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn một cách thống nhất.

Thiết bị này thích hợp để làm sạch tất cả các loại trái cây và rau quả. Nó hợp vệ sinh và đáng tin cậy, và nó không chỉ có thể đóng vai trò làm sạch mà còn tiết kiệm năng lượng. Máy làm sạch rau sử dụng bồn nước bọt để làm sạch. Máy làm sạch này sử dụng Phương pháp làm sạch bong bóng, thích hợp để làm sạch các loại rau ăn lá, có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của sản phẩm. Bề mặt của sản phẩm có thể được loại bỏ. Vật liệu có thể tràn từ bể tràn, và cặn có thể được xả ra từ cửa thoát nước thải để đạt được mục đích làm sạch Máy làm sạch bong bóng được thiết kế cho các vật liệu có yêu cầu hình dạng cao. dùng cho: rau, củ, quả, thủy sản, thuốc bắc,… Sản phẩm củ, thân cây được làm sạch, ngâm nước, điều chỉnh chân Điều chỉnh khí bơm oxy làm cho nước ở trạng thái “sôi”, tạo ra sóng xung kích và sóng siêu âm, làm cho vật liệu cuộn liên tục Dưới tác động của nước sôi và sóng siêu âm, làm sạch triệt để mà không gây hại cho vật liệu. Dưới tác động của dòng nước trong máng vận chuyển, vật liệu đi vào quá trình tiếp theo, được làm sạch bằng dòng nước và phun kép khéo léo. thiết kế lớp làm cho cát và sỏi lắng xuống đáy để thải ra ngoài Sản xuất bằng thép không gỉ chất lượng cao, quy trình hàn siêu, quy trình thiết kế độc đáo, Vừa phản ánh vẻ đẹp bên ngoài và tính thực tế bên trong Có thể bổ sung thêm Ozone khử trùng theo yêu cầu của người sử dụng. Các chức năng phun áp lực cao và loại bỏ chổi điện. Khi được sử dụng để khử muối và làm sạch, nó có thể được sử dụng trong các bộ phận vật lý khác nhau và kết hợp các yêu cầu khác nhau.

Máy làm sạch bong bóng thực hiện làm sạch toàn diện. Đây là những gì chúng ta cần biết để tiến hành nghiên cứu. Chỉ bằng cách này, máy làm sạch bong bóng của chúng tôi mới có thể phát huy vai trò tốt hơn. Máy sấy thực phẩm còn được gọi là máy sấy dây đai lưới. Các vật liệu được phân trên băng tải thông qua một cơ cấu rải vật liệu thích hợp, chẳng hạn như bộ phân phối sao, dây đai xoay, máy nghiền bột hoặc máy tạo hạt và băng tải đi qua một kênh bao gồm một hoặc một số bộ gia nhiệt, mỗi bộ phận được trang bị là các hệ thống làm nóng và lưu thông không khí, và mỗi kênh có một hoặc một số hệ thống hút ẩm. Khi băng tải đi qua, không khí nóng đi qua vật liệu trên băng tải từ trên xuống dưới hoặc từ dưới lên trên, do đó vật liệu có thể khô đều.

Xem thêm: Máy rửa rau có rửa được tất cả các loại rau không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!