Máy rửa rau có rửa được tất cả các loại rau không?

Máy rửa rau có rửa sạch được tất cả các loại rau không? Câu trả lời mà ban biên tập của chúng tôi đưa ra là chính xác.

1. Máy sấy thực phẩm hay còn gọi là máy sấy dây đai lưới là đưa nguyên liệu cần xử lý qua một cơ cấu dàn trải thích hợp, chẳng hạn như bộ phân phối sao, dây đai xoay, máy nghiền bột hoặc máy tạo hạt, được phân phối trên băng chuyền phía trên. bên cạnh, băng tải đi qua một kênh bao gồm một hoặc một số bộ gia nhiệt, mỗi bộ gia nhiệt được trang bị hệ thống làm nóng và tuần hoàn không khí và mỗi kênh có một hoặc một số hệ thống hút ẩm. Nguyên liệu trên băng tải được chuyển xuống hoặc từ dưới lên để nguyên liệu có thể được làm khô đồng đều Làm sạch ma sát lồng giặt: phần dưới của trống chìm xuống nước và nguyên liệu được đặt trong trống sàng Do tác động lăn của trống mà nguyên liệu là giữa vật liệu và vật liệu Có ma sát giữa vật liệu và trống để loại bỏ đất trên bề mặt vật liệu

2. Làm sạch bằng sóng siêu âm: hàng triệu bong bóng chân không nhỏ được tạo ra trong chất lỏng, những bong bóng này được tạo ra nhanh chóng dưới tác dụng của áp suất âm thanh và tiếp tục nổ dữ dội tạo ra áp suất mạnh và lực hút áp suất âm để loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt vật thể. Tuy nhiên, công nghệ làm sạch này vẫn chưa hoàn toàn thuần thục.

3. Phun áp lực cao làm sạch: dựa vào lực của nước áp suất cao phun ra từ vòi phun của máy rửa rau để loại bỏ các chất bám dính trên bề mặt của máy rửa rau. nước, khuấy nước làm sạch liên tục, làm cho nó tạo ra một số lượng lớn các bong bóng, làm cho bề mặt của vật liệu làm sạch có hiệu ứng tạo bọt, và làm sạch vật liệu làm sạch

5. Chải: thông qua lông bàn chải và tiếp xúc trực tiếp của vật liệu trong Nước có thể làm sạch bụi bẩn trên bề mặt bàn chải, phương pháp này chủ yếu được sử dụng để làm sạch các loại rau củ như khoai tây và củ cải.

Trên đây là các cách vệ sinh máy rửa rau quả thường được áp dụng, mỗi cách vệ sinh máy đều có những đặc điểm riêng, trong thực tế sử dụng bạn có thể lựa chọn cách vệ sinh phù hợp tùy theo loại vật dụng cần rửa và môi trường rửa rau quả. Máy sử dụng bể nước bọt. ảnh hưởng của dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên bề mặt sản phẩm Đồng thời có thể bổ sung một lượng thích hợp Nước nổi có thể tràn ra khỏi bể tràn, và các chất cặn có thể được xả ra từ cửa thoát nước thải để đạt được mục đích làm sạch bong bóng. Máy làm sạch được thiết kế cho các vật liệu có yêu cầu về hình dạng cao, phù hợp với: rau, trái cây, sản phẩm nước. Thuốc thảo mộc Trung Quốc, v.v. Dạng hạt. Lá. Sản phẩm rễ Làm sạch. Ngâm. Cách máy rửa rau làm sạch rau dựa trên loại Khi lựa chọn đúng máy rửa rau, bạn phải biết loại máy rửa nào phù hợp Rửa rau Hãy nắm rõ để có thể lựa chọn tốt hơn thiết bị rửa rau mà mình cần.

Xem thêm: Giới thiệu máy rửa bong bóng áp lực cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!