Quy trình hoạt động của máy rửa rau củ quả

Máy làm sạch rau củ sử dụng phương pháp làm sạch bằng bể nước bong bóng, thích hợp để làm sạch dâu tây, táo tàu, rau thân, trái cây, v.v., và có thể tùy chỉnh theo đầu ra của sản phẩm.

Khung, vòng bi và động cơ đều được làm bằng thép không gỉ SUS304 chất lượng cao, sản phẩm đạt tiêu chuẩn ngành thực phẩm quốc gia.
Máy làm sạch rau áp dụng công nghệ nhào lộn, chà và phun bong bóng để làm sạch nguyên liệu ở mức độ lớn nhất.
Dây chuyền lắp ráp có thể được tùy chỉnh theo các đặc điểm xử lý khác nhau của người dùng để đáp ứng các yêu cầu của quy trình ở mức độ lớn nhất.
Tốc độ hoạt động làm sạch được điều khiển bởi bộ biến tần và tốc độ làm sạch có thể được điều chỉnh tự do.
Máy có kết cấu nhỏ gọn, mức độ tự động hóa cao, phù hợp với hoạt động làm sạch ở các xí nghiệp chế biến rau củ quả, xí nghiệp chế biến thủy sản, xí nghiệp chế biến thịt.

Các bước vận hành máy rửa rau:

1. Làm sạch bình chứa nước và đổ đầy nước vào
2. Khởi động động cơ băng tải lưới để băng lưới chạy bình thường và đúng hướng
3. Mở van của ống phun để phun đều nước lên đai lưới
4. Kiểm tra từng bộ phận vận hành, và nó có thể hoạt động sau khi xác nhận hoạt động bình thường.

Xem thêm: Điều chỉnh và bảo dưỡng máy rửa rau là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!