Sự khác biệt giữa máy rửa rau thương mại và máy rửa rau gia đình là gì

Sự khác nhau giữa máy rửa rau thương mại và máy rửa rau gia đình là gì? Câu hỏi này có gây rắc rối cho cuộc sống của mọi người không? Tôi hy vọng câu trả lời này có thể giúp ích cho mọi người, chúng ta cùng đọc nhé.
Có thể mọi người quan tâm hơn về máy rửa bát. được dùng để rửa bát, vậy bạn đã biết máy rửa rau củ quả là gì chưa? Bạn đã biết chức năng và nguyên lý hoạt động của máy rửa rau củ quả chưa? Tiếp theo, biên tập viên sẽ phân tích đơn giản cho bạn.

Máy rửa rau củ quả là thiết bị dùng để rửa bát, đũa, đĩa, đĩa, dao, nĩa và các bộ đồ ăn khác một cách tự động, theo cấu tạo có thể chia ra làm hai loại: loại hộp và loại băng tải. cường độ, hiệu quả công việc được cải thiện và cải thiện vệ sinh. Hiện nay, nhiều loại máy rửa rau quả loại nhỏ đã ra đời và đang dần đi vào các hộ gia đình bình thường.

Theo công dụng của máy rửa rau quả, chúng có thể được chia thành hoa quả thương mại máy rửa rau quả và máy rửa rau quả gia dụng

1.Máy rửa rau quả phù hợp cho mục đích thương mại, thường được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, v.v., có đặc điểm là nhiệt độ cao, độ bền cao và ngắn chế biến hạn

2. Máy rửa rau quả gia đình chỉ phù hợp với hộ gia đình, chủ yếu là tủ và Có hai loại để bàn Máy rửa rau quả để bàn là loại máy nhỏ, khối lượng rửa chung không quá 5 bộ. Bộ đồ ăn Máy rửa rau quả loại tủ lớn hơn một chút rau quả. Nó có tác dụng khử trùng, khử trùng và thuốc trừ sâu rất mạnh. Rau rửa bằng máy rửa rau quả hoặc rau được thổi khí ozone có thể kéo dài thời gian bảo quản gấp 2-3 lần.
Tủ khử trùng dùng để khử trùng và khử trùng dụng cụ thực phẩm, Bộ đồ ăn, khăn tắm, quần áo, thiết bị thẩm mỹ viện, thiết bị y tế và các vật dụng khác bằng tia cực tím, tia hồng ngoại xa, nhiệt độ cao, ozon, … Máy rửa rau quả và tủ khử trùng đều có chức năng khử trùng và tiệt trùng, nhưng Mỗi loại đều có phạm vi sử dụng riêng, nếu tủ khử trùng của bạn chỉ dùng để khử trùng bộ đồ ăn, thì bạn có thể cân nhắc xem có thể sử dụng máy rửa rau củ quả để thay thế hay không, như vậy cũng giúp bạn đỡ vất vả khi rửa bát đĩa.

Trên đây là nguyên lý hoạt động của máy rửa rau củ quả và máy rửa rau củ quả mà Xiaobian phân tích cho các bạn, các bạn có thể hiểu đơn giản.

Xem thêm: Một số điều cần đảm bảo khi lắp đặt máy rửa rau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!