Con lăn ngành khai thác – giải pháp cho doanh nghiệp

con lăn công nghiệp

Hiện nay con lăn băng tải ngành khai thác than đang phát huy hiệu quả và được các đơn vị tin dùng do điều kiện hoạt động của các đơn vị khai thác than hầm lò ngày càng khó khăn, khắc nghiệt. Các mỏ khai thác ở độ sâu mức âm vài trăm mét so với mực nước biển, nồng độ axit trong nước thoát ra từ các vỉa than và các lớp đất đá ngày càng tăng. Những loại con lăn công nghiệp này thường nhanh bị mài mòn, nhất là vị trí cổ con lăn.

con lăn băng tải

Trong quá trình áp dụng tại một số đơn vị những năm qua cho thấy, con lăn cổ nhựa sử dụng trong môi trường chứa nhiều a xít có độ bền gấp 1,5 lần so với con lăn bằng sắt, rất thích hợp cho các băng tải than trong hầm lò. Ngoài ra, con lăn nhựa còn có nhiều ưu điểm như chạy êm hơn, giảm tiếng ồn; giá thành thấp hơn khoảng 10% hơn cốc bi bằng sắt…

con lăn công nghiệp

Băng tải Thành Công tự hào là đơn vị thiết kế con lăn băng tải hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã kinh qua nhiều dự án quan trọng tại nhiều nhà máy quy mô lớn, chúng tôi tin rằng sản phẩm con lăn do chúng tôi sản xuất sẽ mang đến giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn.

Đây là sản phẩm ưu việt do Công ty TNHH Băng tải Thành Công nghiên cứu, thiết kế phục vụ cho các đơn vị trong mấy năm gần đây. Để được tư vấn và báo giá chính xác con lăn vui lòng liên hệ hotline: 0909 704 744 (Mr. Ngọc)

Công ty TNHH Băng tải Thành Công

Địa chỉ: 63N, đường HT5, khu phố 3, phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM

Xem thêm: Băng tải cao su chất lượng giá cả cạnh tranh

2 Comments

  1. […] Xem thêm: Con lăn băng tải ngành khai thác – giải pháp cho doanh nghiệp khai thác than […]

  2. […] Xem thêm bài viết: Con lăn băng tải ngành khai thác – Giải pháp cho doanh nghiệp […]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!