Máy làm sạch rau củ giải quyết vấn đề dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong rau củ

Kỷ luật bản thân thật tốt. Sự xuất hiện của máy làm sạch rau củ có thể giúp con người giải quyết vấn đề tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong rau củ quả, không chỉ có thể làm sạch chất bẩn bám trên rau củ mà còn làm sạch cả dư lượng thuốc trừ sâu và vi khuẩn trên rau củ quả. bề mặt của rau.

Thiết bị làm sạch rau của chúng tôi có các đặc điểm sau:

Tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian, sạch sẽ và vệ sinh. Không làm hỏng rau, hiệu quả cao, dấu chân nhỏ, an toàn và đáng tin cậy. Cài đặt đơn giản, vận hành đơn giản, bảo trì thuận tiện, tiêu thụ năng lượng thấp.
Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ, chắc chắn và bền, nguyên liệu thô của thiết bị sẽ không bị hư hỏng, để đạt được hiệu quả làm sạch cao, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm nước, thiết bị ổn định và đáng tin cậy.
Nguyên lý sóng xung kích bong bóng có thể làm sạch bề mặt rau quả, nâng cao hiệu suất làm việc hơn 50%, thiết bị làm sạch lớn nhỏ có thể tiêu diệt hiệu quả các chất độc hại và phân hủy các thành phần hóa học còn sót lại.

Máy này được trang bị thớt và thiết bị làm sạch, giúp tách vật liệu làm sạch khỏi cặn đã rửa một cách hiệu quả, giảm độ đục của nước, cải thiện đáng kể tốc độ tái chế của nước làm sạch, có thể tiết kiệm 80% nước làm sạch và tiết kiệm nhân lực; Dễ vận hành, tiết kiệm thời gian và công sức, tiêu thụ ít năng lượng, vệ sinh, hiệu quả cao và an toàn.

Xem thêm: Cách điều chỉnh và bảo dưỡng máy rửa rau củ quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi Băng Tải Thành Công !!